Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

TOP 5 ỨNG DỤNG THEO DÕI SỨC KHỎE CHO ANDROID

Nếu bạn đang tìm ứng dụng theo dõi sức khỏe cho Android thì không nên bỏ qua top 5 ứng dụng sau đây.

Các ứng dụng theo dõi sức khỏe cho Android

Runtastic

Runtastic là ứng dụng có khả năng theo dõi mọi hoạt động thể chất của người dùng như đi bộ, chạy, nhảy, đạp xe,.., sau đó thống kê những hoạt động này theo từng mục cụ thể (khoảng cách, thời gian, vận tốc, số calo đã tiêu thụ). Qua đó, người dùng có thể dễ dàng phân tích những số liệu trong quá trình luyệt tập của mình.

Runtastic cũng được tích hợp tính năng theo dõi theo thời gian thực với hệ thống định vị GPS, một nhật ký luyện tập và một số tính năng chia sẻ như leaderboard, chia sẻ qua tin nhắn, Apple Health, MyFitnessPal.

Tải Runtastic cho Android

Human

Về cơ bản, Human sẽ tự động ghi lại tất cả hoạt động thể chất của người dùng như đi bộ, chạy và đi xe đạp trong suốt cả ngày. Bên cạnh đó, tính năng Pulse cũng sẽ cung cấp thông tin về mức độ di chuyển của bạn và so sánh các thông tin này với người dùng khác.

Ngoài ra, Human cũng được đồng bộ hóa với Google Fit hoặc Apple Health, giúp người dùng có được một cái nhìn tổng quan về các dữ liệu hoạt động.

Tải Human cho Android

Moves

Moves có giao diện khá đơn giản với 3 tùy chọn chính gồm đi bộ, chạy và đi xe. Cụ thể, ứng dụng tự động theo dõi hồ sơ đi bộ, chạy và đi xe đạp hàng ngày cũng như nhận diện những địa điểm, con đường bạn thường đi. Thông qua đó, bạn có thể tạo ra những thay đổi để có một lối sống và thói quen lành mạnh hơn cho sức khỏe của chính mình.

Tải Moves cho Android

Endomondo

Endomondo có khả năng theo dõi hơn 40 môn thể thao như chạy, đi bộ, đi xe đạp,.. với các số liệu chính như thời gian, tốc độ, khoảng cách và số calo đã mất.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp thông tin phản hồi dạng âm thanh về khoảng cách và tốc độ cũng như tạo một nhật ký luyệt tập, giúp bạn dễ dàng theo dõi mức độ luyện tập mỗi ngày của mình.

Tương tự Human, Endomondo cũng có thể truy xuất thông tin từ những ứng dụng khác như MyFitnessPal, Google Fit, và Apple Health.

Tải Endomondo cho Android

Strava

Tương tự Runtastic, điểm mạnh của Strava đó là cho phép người dùng theo dõi các số liệu trong và sau khi luyện tập dựa trên những mục quan trọng như khoảng cách, tốc độ, độ cao, nhịp tim và số calo đã tiêu thụ. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tham gia vào các thách thức hàng tháng để biết được những tiến bộ của mình trong thời gian vừa qua.

Tải Strava cho Android

Nguồn: pcworld