Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ĐIỆN THOẠI NOKIA SẼ ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM?

Đối tác của Nokia sẽ sản xuất smartphone tại các nhà máy cũ của Microsoft. Vậy điện thoại Nokia sẽ được sản xuất tại Việt Nam?

Mới đây, chiếc điện thoại cơ bản Nokia 150 được cung ứng ra thị trường cũng được ghi mác được sản xuất bởi Microsoft Mobile (Vietnam) LLC. Tuy nhiên, phụ kiện bên trong máy lại được sản xuất từ thị trường Trung Quốc.

Điện thoại Nokia sẽ được sản xuất tại VN

Nokia đang trên đường quay trở lại thị trường smartphone toàn cầu với sự hậu thuẫn rất lớn từ HMD Global và Google. Ngoài việc sử dụng thương hiệu điện thoại Nokia, HMD Global cũng đã mua lại các nhà máy sản xuất từ Microsoft, trong đó có thị trường Việt Nam. Bởi vậy, trong tương lai, các mẫu smartphone mới của Nokia cũng sẽ được gán mác “made in Viet Nam”.

Với lực lượng sản xuất hùng hậu cùng những công nghệ tiên tiến trong dây chuyền sản xuất đến từ Microsoft, Nokia cùng HMD Global sẽ khai thác triệt để các nhà máy sẵn có. Điều này sẽ giúp Việt Nam trở thành nước xuất khẩu smartphone lớn nhất, ngang hàng với Trung Quốc và chất lượng điện thoại Nokia cũng sẽ được đảm bảo và tin cậy hơn đối với người tiêu dùng.

Nguồn: techz