Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CHÍNH THỨC RA MẮT ANDROID WEAR 2.0

Google chính thức trình làng phiên bản Android Wear 2.0 với nhiều tính nắng với nhiều tính năng đổi mới vô cùng hấp dẫn.

Tính năng của Android Wear 2.0 là gì?

Điểm mới đầu tiên của Android Wear 2.0 là việc cải tiến tính năng always-on. Với phiên bản mới của Android Wear, bạn có thể cá nhân hóa mạnh mẽ màn hình always-on với thông tin và hành động từ nhiều ứng dụng khác nhau. Màn hình always-on mặc định mà Google mang đến bao gồm lịch, theo dõi chứng khoán, ứng dụng tập thể dục, Uber, danh bạ giúp quay số nhanh. Người dùng có thể sử dụng thao tác vuốt để thay đổi màn hình always-on tương tự như với màn hình chủ trên smartphone.

Ứng dụng y tế Google Fit cũng nhận được một số cải tiến về theo dõi tốc độ, đo khoảng cách, xác định số calo bị đốt cháy, đo nhịp tim cho các hoạt động khác nhau. Dĩ nhiên, để tận dụng các tính năng này, smartwatch của bạn phải được các cảm biến tương ứng.

phiên bản Android Wear 2.0

Những smartwatch chạy Android Wear 2.0 có thể hoạt động độc lập nên bạn có thể thực hiện cuộc gọi mà không cần kết nối với điện thoại (hoặc không cần mang theo điện thoại lúc tập luyện). Android Wear 2.0 cũng có cửa hàng Google Play của riêng mình, vì vậy người dùng thể tải ứng dụng Android Wear trực tiếp từ đồng hồ của mình. Đa số các ứng dụng trên Android Wear 2.0 đều tương thích với Android và iOS.

Android Wear 2.0 cũng khiến quá trình gửi tin nhắn qua smartwatch được thực hiện một cách hợp lí hơn. Bạn chỉ cần mở rộng thông báo trên đồng hồ của mình để trả lời các tin nhắn. Bạn có thể đánh máy, viết tay hoặc vẽ các biểu tượng cảm xúc để gửi cho bạn bè của mình. Ngoài ra, Google Assistant, có thể đưa ra các gợi ý trả lời tùy theo tình huống để bạn lựa chọn.

Google Assistant trên Android Wear 2.0 hiện có sẵn với 2 ngôn ngữ Anh và Đức, các ngôn ngữ khác sẽ được bổ sung trong vài tháng tới.

Ngoài LG Watch Stlye và LG Watch Sport (sẽ lên kệ vào ngày 10/2), Google cũng hứa phát hành bản cập nhật Android Wear 2.0 cho các thiết bị cũ trong thời gian tới.

Tham khảo: PhoneArena