Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

GOOGLE ASSISTANT CÓ THỂ ĐƯỢC ĐƯA LÊN ĐIỆN THOẠI NEXUS

Đây thực sự là phương pháp hữu hiệu để thổi làn gió mới vào các thiết bị cũ như Nexus.

Tháng 10/2016, Google chính thức ra mắt Pixel, đồng nghĩa với dòng Nexus bị khai tử. Nếu đang sở hữu một chiếc Nexus và cảm thấy bị phản bội, đây sẽ là tin tốt với bạn: blog 9to5Google cho biết Google có thể đưa trợ lý Assistant trên Pixel lên Nexus 5X và 6P trong bản cập nhật tương lai.

Đây không phải tính năng độc quyền trên Pixel đầu tiên có mặt trên Nexus. Gần đây, Google cũng mang tính năng “vuốt vân tay” lên Nexus 5X, cho phép bạn vuốt lên và xuống một cảm biến vân tay để cuộn qua các thông báo.

Nếu nguồn tin của 9to5Google là chính xác, việc Googledwa Assistant lên Nexus 5X và 6P sẽ là bước chuyển đổi quan trọng trong chiến lược với công ty. Khi Pixel được giới thiệu, Google nói Assistant chỉ độc quyền trên smartphone mới và Google Home. Nó chính là yếu tố khác biệt quan trọng và điểm thu hút lớn trên Pixel và Pixel XL.

Tuy nhiên, nếu chỉ giới hạn Assistant trong phần cứng do Google sản xuất, nó không phải điều tốt vì mới chỉ có một bộ phận nhỏ người dùng Android sử dụng nó, trong khi số đông còn lại sẵn sàng chi nhiều hơn cho thiết bị cao cấp.

Đưa Assistant lên nhiều thiết bị hơn (kể cả thiết bị cũ) sẽ mở rộng đáng kể nền tảng người dùng và khả năng máy học của nó. Google Nexus có thể không phải thiết bị duy nhất được bổ sung Assistant. Android TV cũng có thể có qua Nexus Player. Một số tin tức rò rỉ gợi ý trợ lý ảo cũng sẽ có mặt trên 2 smartwatch Android Wear 2.0 trình làng ngày 9/2 và LG G6.

Theo Mashable