Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CHIẾC ĐIỆN THOẠI TƯƠNG LAI SẼ ĐƯỢC ĐIỀU KHIỂN BẰNG MẮT

Chiếc điện thoại tương lai có thể dính nó lên tường và điều khiển nó bằng mắt của người dùng. Đây là sản phẩm của ZTE (Trung Quốc).

Chiếc điện thoại tương lai

Thiết kế chiếc điện thoại tương lai

Chiếc điện thoại này có tên Hawkeye, và nó là một smartphone tầm trung tiêu chuẩn chạy Android. Hawkeye được trang bị một màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD 1080 x 1920, cụm camera kép ở mặt lưng và camera trước sắc nét, 3GB RAM, vi xử lý Snapdragon 625 của Qualcomm và sử dụng nền tảng Android Nougat.

Tuy nhiên những thông số phần cứng này không phải là điều hấp dẫn người dùng, mà nó xuất phát từ loại vật liệu làm mặt lưng của smartphone này với khả năng bám dính tuyệt vời cho phép bạn gắn nó lên mặt phẳng.

Điện thoại tương lai "dính tường" cho phép bạn điều khiển bằng mắt

Không chỉ dừng lại ở đó, Hawkeye còn được tích hợp tính năng điều khiển bằng mắt – thứ mà ZTE miêu tả như sau: “Chuyển động của mống mắt được nhận dạng bằng phần cứng của camera, và sau đó được chuyển hóa thành mệnh lệnh di chuyển, lướt cơ bản dành cho Android như lên, xuống, trái, phải. Phần mềm sẽ “đọc” chuyển động của mắt và thay thế các thao tác này trong bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ những lệnh này."

Nghe thật sự rất tuyệt vời phải không – đúng, nếu như ZTE có thể thực hiện được nó. Không may thay, công ty này lại tuyên bố rằng chưa tìm ra cách để hiện thực hóa việc điều khiển bằng mắt này được. Dẫu vậy, chiếc điện thoại tương lai này vẫn thu hút được sự chú ý của rất nhiều người muốn đặt trước nó trên trang Kickstarter, nơi mà ZTE hi vọng sẽ thu được 500.00 USD vào tháng sau. Hiện tại họ đã nhận được 30.000 USD từ nó rồi.

Theo BGR