Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CÁCH SẠC ĐIỆN THOẠI NHANH HƠN

Thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn biết cách sạc điện thoại nhanh hơn & cực kỳ đơn giản, đặc biệt cần thiết nhửng khi đang cần điện thoại gấp.

Hướng dẫn cách sạc điện thoại nhanh

Bước 1

Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Ampere cho smartphone tại địa chỉ https://goo.gl/SQNiQb (tương thích Android 4.0 hoặc cao hơn). Nếu muốn loại bỏ quảng cáo và mở khóa các tính năng nâng cao, bạn có thể mua phiên bản Pro với mức giá 30.000 đồng (khoảng 1,13 USD).

ampere

Bước 2

Ampere sẽ mất khoảng 10 giây để kiểm tra và phân tích các số liệu liên quan đến pin. Lưu ý, khi không cắm sạc, ứng dụng sẽ hiển thị chữ màu cam và ngược lại là màu xanh. Phần trên cùng sẽ hiển thị lượng pin đang bị hao hụt (-) hoặc lượng pin đang nạp vào (+). Tất nhiên, con số này sẽ thay đổi tùy vào số lượng các ứng dụng chạy nền, độ sáng màn hình, Wi-Fi, cường độ tín hiệu…

ampere

Ví dụ, smartphone sẽ bị hao hụt khoảng 240 mA khi thiết lập độ sáng ở mức thấp và 510 mA khi bạn điều chỉnh màn hình sáng hơn.

Để sạc pin nhanh hơn, người dùng hãy hạn chế sử dụng điện thoại trong quá trình sạc. Ví dụ, nếu bộ sạc cung cấp dòng ra 600 mA nhưng bạn lại mở sáng màn hình liên tục (-240 mA) thì lượng pin thực sự đang được nạp chỉ còn 360 mA.

Ngoài ra, bạn cũng nên chuyển thiết bị sang chế độ máy bay, tắt màn hình trong khi sạc, đồng thời cắm sạc smartphone bằng bộ sạc đi kèm thay vì sử dụng cổng USB trên laptop. Dưới đây là tốc độ sạc khi cắm điện thoại vào ổ điện (trái) và cắm vào máy tính (phải).

ampere

Bên cạnh đó, việc sử dụng sạc không dây cũng chỉ giúp người dùng thuận tiện hơn đôi chút nhưng đổi lại tốc độ sạc sẽ bị giảm đáng kể.

Lời kết

Với 3 bước như trên, bạn đã biết cách sạc điện thoại nhanh hơn và cực kỳ đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công.

Theo Kỷ Nguyên Số