HỌC BỔNG ẤN ĐỘ DÀNH CHO ỨNG VIÊN VIỆT NAM

Ấn Độ dành 20 học bổng Ấn Độ cho Đại học và sau Đại học (thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập sinh) tại Việt Nam năm 2017.

học bổng Ấn Độ

Ứng viên được đăng ký dự tuyển học các chuyên ngành khoa học xã hội và nhân văn, kỹ thuật và công nghệ...

Đối tượng tuyển sinh là sinh viên năm thứ nhất các trường ĐH tại VN. Đối tượng tham gia là giảng viên, giáo viên các cơ sở giáo dục; cán bộ biên chế, hợp đồng tại các cơ quan, doanh nghiệp hưởng lương từ ngân sách nhà nước; lao động hợp đồng tại các cơ quan, doanh nghiệp không hưởng lương từ ngân sách nhà nước; người mới tốt nghiệp ĐH, thạc sĩ năm 2016 đạt kết quả học tập tương đương 7.0 trở lên theo thang điểm 10, chưa đi làm.

Tất cả ứng viên học bổng Ấn Độ được lựa chọn phải tham dự phỏng vấn và kiểm tra tiếng Anh do Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội thực hiện vào ngày 17.2.

Dự kiến ứng viên trúng tuyển sẽ đi học trong tháng 6 và 7.

Nguồn: thanhnien