Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

RA MẮT ĐIỆN THOẠI NOKIA MỚI NHẤT

Theo Theverge, HMD Global đang chuẩn bị kế hoạch ra mắt điện thoại Nokia mới nhất vào ngày 26.2 thông qua một bài thuyết trình trong khuôn khổ MWC. Được biết, sự kiện MWC 2017 được tổ chức tại Barcelona (Tây Ban Nha) sẽ khai mạc sau đó đúng một ngày.

Ra mắt điện thoại Nokia mới nhất

Nội dung thông báo được đăng tải trên Facebook của Nokia Mobile không nói rõ về sản phẩm mà công ty tính giới thiệu. Mặc dù đó có thể là Nokia 6, tuy nhiên vì đây là một thiết bị tầm trung dường như không hấp dẫn đối với người dùng nên khả năng một mẫu smartphone cao cấp Android mới sẽ xuất hiện.

Theo nguồn tin từ NokiaPowerUser, chiếc điện thoại Nokia mới nhất được cho là vừa nhận chứng nhận không dây Bluetooth. Điều này mở ra khả năng HMD đang có kế hoạch phát hành biến thể Nokia 6 ra thị trường toàn cầu thay vì chỉ giới hạn tại Trung Quốc như trước đó.

Được biết, Nokia 6 được HMD công bố đầu tiên vào ngày 8.1. Ở thời điểm đó, công ty Phần Lan nói rằng Nokia 6 được phát hành độc quyền cho thị trường Trung Quốc khiến không ít người dùng thất vọng.

Điện thoại Nokia mới nhất giá bao nhiêu?

Với mức giá 250 USD dành cho một smartphone có màn hình 5,5 inch HD, bộ nhớ trong 64 GB và chạy phiên bản Android 7.0 Nougat sẽ rất hấp dẫn cho những người dùng muốn trải nghiệm sản phẩm đến từ một trong những thương hiệu lâu đời nhất trong ngành công nghiệp điện thoại di động.

Nguồn: thanhnien