Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CÁC TÍNH NĂNG CỦA FACEBOOK MESSENGER KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Không chỉ là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin của Facebook, các tính năng của Facebook Messenger sau đây sẽ khiến người dùng phải trầm trồ.

Các tính năng của Facebook Messenger

Top 7 tính năng của Facebook Messenger

1. Dùng Messenger không cần đăng ký Facebook

Bạn có thể tùy chọn đăng nhập trực tiếp thông qua số điện thoại trên Messenger, hệt như các ứng dụng nhắn tin bên thứ 3 khác. Chẳng cần dùng đến tài khoản Facebook vẫn có thể nhắn tin ào ào miễn phí cho bạn bè. 

Tại mục đăng nhập Messenger, người dùng sẽ có 2 tùy chọn Đăng nhập với Facebook và đăng nhập thông qua số điện thoại. Nhờ tiện ích này từ Messenger người dùng có thể khóa tài khoản Facebook thoải mái mà không lo mất bất kỳ tin nhắn trò chuyện nào.

2. Chơi game không cần cài đặt

 

Facebook đã âm thầm mang lên Messenger vài trò chơi khá hay. Dù cách chơi khá đơn giản nhưng bạn có thể sử dụng chúng để phục vụ cho nhu cầu giải trí lúc rảnh rỗi.

Để thử sức tâng bóng hãy cập nhật phiên bản Messenger mới nhất và tìm một bạn bè để cùng chơi với mình. Gửi icon quả bóng để kích hoạt trò chơi. Sau đó nhấp vào biểu tượng quả bóng vừa gửi để bắt đầu tâng bóng.

3. Chia sẻ địa điểm đơn giản

Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ vị trí của mình cho bạn bè, thông qua tính năng Vị trí của Messenger. Chỉ cần cấp quyền cho Messenger truy cập vị trí, bạn đã có thể chia sẻ các vị trí dễ dàng. Ngoài ra, Messenger còn gợi ý cho người dùng các địa điểm nổi bật gần nơi bạn sống.

4. Thực hiện nhanh cuộc gọi nhóm

Cũng như các ứng dụng nhắn tin bên thứ 3 khác, Facebook cung cấp cho người dùng khả năng trò chuyện nhóm. Bạn có thể trao đổi thông tin với nhóm chat của mình thông qua các cuộc gọi miễn phí.

5. Học tiếng Anh trực tuyến miễn phí

Không cần phải cài thêm bất kỳ ứng dụng nào, bạn vẫn có thể dễ dàng học nhanh chóng các câu thành ngữ hay trong tiếng Anh nhờ Messenger. Facebook đang dần tạo môi trường tốt nhất cho người dùng Messenger chat với máy tính.

Để bắt đầu học, tại thanh tìm kiếm của Facebook hoặc Messenger, hãy tìm một trang fanpage mang tên Poli Bot, hoặc bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào trang tại đây.

6. Thiết lập nhắc nhở

"Lời nhắc sự kiện" trên Messenger có phần nổi bật hơn bất kỳ chương trình nhắc nhở sự kiện nào. Tính năng mới của Messenger hỗ trợ thông báo lời nhắc đến cả hai hoặc nhiều người.

Bạn chỉ cần tìm một người cùng nhận lời nhắc, sau đó chọn Liên hệ > Đặt lời nhắc sự kiện. Sau đó thiết lập thời gian cần nhắc nhở và bấm Lưu.

7. Gửi tiền cho bạn bè

Tính năng mới nhất từ Messenger mang đến sự tiện lợi cho người dùng, thông qua phương pháp liên kết với ví ngân hàng, bạn có thể chuyển nhanh tài khoản của mình cho bạn bè và ngược lại. Hiện tại tính năng chuyển tiền chỉ mới có mặt tại một số quốc gia lớn như Mỹ.

Lời kết

Các tính năng Facebook Messenger trên đây dù không mới mẻ nhưng khá tiện ích cho người dùng trong quá trình trải nghiệm Messenger. Chúc các bạn thành công.

Theo TGDĐ