Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ VIỆC TỐT LƯƠNG CAO

Có mức lương 2.000$ sau ra trường là việc không quá khó, nếu biết cách học và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Và Aptech đã chia sẻ bí quyết giúp bạn trẻ có được việc tốt lương cao

Bí quyết để có việc tốt lương cao

Làm sao để có việc tốt lương cao?

Với việc tiếp cận công nghệ phổ biến cũng như ý thức việc làm ngày càng cao của sinh viên ngày nay, có rất nhiều bạn đã có thể tự trau dồi kỹ năng thực hành ngay từ khi còn ở năm nhất Đại học, thậm chí có bạn đã tiếp cận khi còn học THPT. Và những nhà tuyển dụng hiện đại đã không còn quá coi trọng bằng cấp hay tuổi đời, mà cái họ quan trọng nhất chính là "tuổi nghề", được đo bằng chính những kiến thức thực tiễn thông qua số giờ thực hành của một ứng viên.

Theo một nghiên cứu trong cuốn sách bán chạy nhất gần đây - OUTLIERS - viết bởi Malcolm Gladwell, cần khoảng 10.000 giờ để trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó. Chẳng hạn, để trở thành 1 phi công giỏi, bạn cần 10.000 giờ bay. Để trở thành 1 ca sĩ giỏi, bạn cần 10.000 giờ luyện thanh. Và để trở thành 1 lập trình viên giỏi, bạn cần trung bình 10.000 giờ code!

Giả sử, nếu một sinh viên ngành Công nghệ Thông tin dành mỗi ngày 8 tiếng để code - lập trình (trên trường và làm bài tập về nhà), ít nhất 6 ngày trong tuần, xuyên suốt 4 năm học thì khi ra trường, bạn ấy đã có gần 10.000 giờ code. Chắc chắn với kỹ năng ấy, bạn hoàn toàn có thể được tuyển dụng mức lương của nhân viên cấp cao là 2000$/tháng.

Thực hành 8 tiếng/ngày không phải quá nhiều, vì có nhiều sinh viên đam mê lập trình sẵn sàng ngồi cả ngày bên máy tính để nghiên cứu công nghệ, học hỏi các phương pháp viết code tối ưu, trao đổi với chuyên gia để chia sẻ kinh nghiệm.

Học Công nghệ thông tin để có việc tốt lương cao

Công nghệ thông tin cũng như lập trình là một ngành nghề mang lại cơ hội thành công rất lớn, là ngành để có việc tốt lương cao cho các bạn trẻ. Tại Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech, chương trình học thiên về thực hành với giáo trình quốc tế, nên 95% học viên tốt nghiệp ra trường đều đáp ứng được đầy đủ nhu cầu tuyển dụng của các công ty. Và thậm chí có lớp chỉ mới học ở học kỳ 3 nhưng hầu hết học viên đã xin được việc làm tại các công ty lớn như VNG, Global Cybersoft hay Harvey Nash.

Hầu hết các chương trình đào tạo lập trình viên tại Aptech đều chú trọng thực hành và phù hợp với nhiều đối tượng. Bên cạnh Khóa đào tạo ACCP 2 năm dành cho học sinh THPT, Aptech đã đưa vào giảng dạy Khóa học APEX 1 năm dành riêng cho sinh viên và người đi làm.

Ngoài ra, Aptech còn có các khóa học theo module, học viên có thể chọn học từng module và có bằng tương ứng cho mỗi module, hoặc tích lũy 10 module sẽ được Aptech Ấn độ cấp bằng HDSE (bằng của Khóa học ACCP 2 năm). Tham khảo chương trình học: tại đây.

Chương trình "Vui Giáng sinh - Rinh ưu đãi"

Trong tháng 12 này, CNC Aptech dành tặng chương trình "Vui Giáng sinh - Rinh ưu đãi" vô cùng hấp dẫn, với nhiều ưu đãi riêng cho từng khóa học.

1. Khóa học Lập trình viên quốc tế ACCP

Giảm 15% học phí + Tặng khóa học kỹ năng: Photoshop & Digital Marketing.

2. Khóa học APEX

Giảm ngay 20% học phí (tương đương 6 triệu đồng).

3. Khóa học lập trình Android

Giảm 15% học phí, chỉ còn 5.270.000 đồng.

4. Khóa học lập trình web PHP

Giảm 10% học phí, chỉ còn 6.300.000 đồng.

5. Khóa học Digital Marketing

Giảm 20% học phí, chỉ còn 3.600.000 đồng.

6. Khóa học Adobe Illustrator (AI)

Giảm 20% học phí, chỉ còn 1.200.000 đồng.

Chương trình sẽ kết thúc đến hết ngày 31/12/2016. CNC Aptech sẽ thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt và duy nhất dành cho các học viên đăng ký trong thời gian trên.

Thông tin chi tiết về chương trình, các bạn vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế CNC Aptech

778/19 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, TpHCM

Hotline Tư vấn tuyển sinh: (08) 3880.3888 – 399.55.475