Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

SẮP RA MẮT SMARTWATCH CỦA GOOGLE DÒNG CAO CẤP

Theo nguồn tin mới, hai smartwatch của Google thuộc dòng cao cấp sẽ được ra mắt vào đầu năm 2017.

smartwatch của Google dòng cao cấp

Hai smartwatch của Google sẽ chạy sẵn Android Wear 2.0

Phỏng vấn với trang The Verge, Jeff Chang - quản lý sản phẩm mảng Android Wear - đã xác nhận Google sẽ cho ra mắt hai mẫu smartwatch cao cấp chạy sẵn Android Wear 2.0, ra mắt vào đầu năm 2017. Được biết, những mẫu smartwatch của Google mới này sẽ không mang thương hiệu Pixel, mà thay vào đó là thương hiệu của hãng sản xuất - tương tự như dòng điện thoại Nexus trước đây.

Chang nói rằng Google sẽ hợp tác với các đối tác sản xuất (ông không tiết lộ tên cụ thể) trong việc thiết kế phần cứng cũng như khả năng tích hợp phần mềm vào đồng hồ. 

Cũng nhân dịp này, Chang cho biết hầu hết các smartwatch Android Wear gần đây đều có thể cập nhật lên Android Wear 2.0, một số ít thì không được bởi Android Pay đòi hỏi phần cứng mới. Chang cũng gợi ý các smartwatch Android Wear trong năm 2017 sẽ hỗ trợ NFC tương tự như chiếc LG Watch Urbane phiên bản thứ hai. 

Google dự kiến sẽ cho ra mắt bản developer preview thứ 5 và cuối cùng của Android Wear 2.0 vào tháng 1 tới đây, chúng dự kiến sẽ được bổ sung khả năng hỗ trợ Google Assistant và Android Pay (sẽ hỗ trợ cả hai nền tảng iOS và Android). Chang xác nhận sẽ có một số khác biệt giữa Wear 2.0 trên Android và iOS. 

Cuối cùng, Chang cho biết các đối tác khác của Google sẽ ra mắt những thiết bị mới chạy Android Wear 2.0 trong suốt năm 2017, nhiều khả năng chúng sẽ lần lượt xuất hiện tại CES 2017 hoặc triển lãm Baselworld vào cuối năm sau. Chang luôn tin tưởng vào tiềm năng của mảng smartwatch, ông luôn nhấn mạnh Google sẽ cố gắng hợp tác với các bên làm đồng hồ Android Wear để có thể cung cấp nhiều mẫu sản phẩm, hướng đến nhiều nhu cầu và đối tượng khách hàng khác nhau. 

Chang chốt lại: "Đây là một cuộc đua marathon, không phải là chạy nước rút. Mảng sản phẩm này sẽ ở lại đây với chúng tôi."

Nguồn: tinhte