Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

TRAO HỌC BỔNG “TIẾP SỨC CHO HỌC SINH VÙNG LŨ”

Vào ngày 22.12, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Định đã trao 200 suất học bổng “Tiếp sức cho học sinh vùng lũ” cho học sinh vùng bị lũ gây thiệt hại nặng ở huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định).

​Trao 200 suất học bổng “Tiếp sức cho học sinh vùng lũ”

Hoạt động này được tổ chức bởi sự tài trợ của Hội Xuất bản VN, Công ty Nụ Cười Vui và bạn đọc báo Tuổi Trẻ. Trong đó có 150 suất học bổng dành cho học sinh tiểu học ở các trường thuộc xã Phước Sơn, Phước Thuận, Phước Thắng (1 triệu đồng/suất) và 50 suất dành cho học sinh Trường THCS Phước Hòa (1,5 triệu đồng/suất). Ngoài tiền mặt, mỗi học sinh nhận học bổng còn được Tuổi Trẻ tặng 10 cuốn tập, hai lốc sữa.

Nhận học bổng “Tiếp sức cho học sinh vùng lũ”, em Nguyễn Thị Mỹ Vi (học sinh lớp 7A6, Trường THCS Phước Hòa) mừng ra mặt. Vi kể nhà em bị lũ cuốn sập hoàn toàn, toàn bộ tài sản của gia đình cũng như sách vở, đồ dùng học tập của chị em Vi ngâm trong lũ hơn nửa tháng trời.

“Lũ lớn gây sập nhà, cả gia đình em phải chia nhau tá túc nhà bà con, hàng xóm. Lũ rút đi, hai chị em em không còn vở sách gì, ba má cũng không đủ tiền để mua lại sách vở đầy đủ vì còn bao lo toan, nhất là dựng lại ngôi nhà. Nay có khoản tiền học bổng này, lại được báo Tuổi Trẻ tặng thêm 10 cuốn tập, em có điều kiện để mua thêm sách, bút đến trường” Vi tâm sự.

Nguồn: tuoitre