Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CÁCH LÀM VIDEO GIÁNG SINH ĐỘC ĐÁO

Bạn đã biết cách làm video giáng sinh chưa? Với hướng dẫn này, bạn có thể tạo nhanh video Noel vui nhộn bằng chính khuôn mặt của mình hoặc bạn bè.

Cách làm video Giáng sinh độc đáo

Hướng dẫn cách làm video Giáng sinh

Bước 1

Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ: http://www.jibjab.com/holidays, nhấp vào tùy chọn Become a Member để tạo tài khoản (Create Account) hoặc đăng nhập trực tiếp bằng Facebook.

jibjab

Bước 2

Khi hoàn tất, bạn hãy quay trở lại trang chủ, chọn vào một đoạn video Giáng sinh bất kỳ ở ngay bên dưới hoặc nhấn Get Started. Lựa chọn số lượng khuôn mặt xuất hiện trong video (tối đa năm người) và chọn Allow để bật Flash Player khi được yêu cầu.

jibjab

Bước 3

Người dùng có thể lựa chọn nguồn ảnh bằng cách chụp trực tiếp thông qua webcam, sử dụng hình có sẵn trên Facebook hoặc tải lên từ máy tính, nhấn use this photo khi đã cảm thấy vừa ý.

jibjab

Bước 4

Tiếp theo, bạn hãy kéo thanh trượt tại hai mục Scale và Rotateđể phóng to/thu nhỏ hoặc xoay lật vị trí khuôn mặt sao cho đôi mắt nằm đúng trên đường kẻ. Thực hiện tương tự đối với phần miệng.

jibjab

Bước 5

Cuối cùng, bạn chỉ cần kéo thả khuôn mặt vào khung video bên trái rồi nhấn Done. Nếu muốn thêm các khuôn mặt khác, người dùng có thể nhấp vào tùy chọn Add New. Khi hoàn tất, bạn có thể xem trước một phần đoạn video, nếu muốn chia sẻ với bạn bè hoặc tải về, bạn cần đăng ký làm thành viên của JibJab.

jibjab

Nếu đang sử dụng ứng dụng JibJab trên smartphone (Android, iOS), người dùng cũng thực hiện tương tự. Bên cạnh đó, bạn còn có thể ghép mặt vào bức ảnh động (GIF) thay vì sử dụng video.

jibjab

Theo: Kỷ Nguyên Số