Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT BIẾN VIDEO TRÊN YOUTUBE THÀNH ẢNH ĐỘNG GIF

Thủ thuật sau đây sẽ hướng dẫn bạn biến video trên Youtube thành ảnh động GIF. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Thủ thuật biến video trên Youtube thành ảnh động GIF

Cách biến video trên Youtube thành ảnh động GIF

Bước 1

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang web Youtube.

Tìm đến video mà mình muốn chuyển thành ảnh Gif.

Bước 2

Tiếp theo bạn hãy tiến hành thay đổi dòng “youtube” trên thanh URL thành “gifs” và nhấn phím ENTER để truy cập vào URL mới vừa được bạn thay đổi.

Lúc này bạn sẽ được chuyển hướng sang dịch vụ biên tập và xử lí ảnh GIF dựa trên video Youtube mà bạn chọn. Giao diện của Gifs khá đơn giản và cung cấp rất nhiều các công cụ để bạn làm việc.

Công việc đầu tiên bạn cần làm là xác định thời điểm bắt đầu và kết thúc của đoạn GIF mình trích trong video Youtube. Cụ thể bạn hãy dùng chuột để chọn và thay đổi thời gian phát của đoạn GIF thông qua lựa chọn “Start Time” và “End Time” bên dưới. Khi đã chọn xong, bạn hãy nhấp vào biểu tượng “Check” màu xanh lá cây để “cắt”.

Tiếp tục, bạn có thể sử dụng các công cụ được cung cấp bên trái giao diện để có thể thêm ghi chú, thêm Sticker, cắt,… vào đoạn GIF nếu muốn. Tất cả các thao tác điều được hiển thị ngay để bạn có thể xem trước kết quả.

Mỗi lựa chọn điều được cung cấp thêm một số các điều chỉnh bên dưới để người dùng có thể tự do sáng tạo tùy theo sở thích để đoạn GIF trở nên sinh động hơn.

Lưu ý rằng, với mỗi thay đổi được tùy chỉnh bởi bạn, hãy nhấn vào dấu “Check” màu xanh lá cây để thay đổi này được lưu lại. Khi mọi thứ đã như ý muốn, bạn hãy nhấn “Create Gif” để cho phép GIFS được tiến hành cắt và hoàn chỉnh đoạn GIF với các thay đổi từ bạn.

Việc khởi tạo sẽ mất vài mươi giây, và khi hoàn tất, bạn sẽ được cung cấp các lựa chọn chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội, cũng như liên kết tải “tác phẩm” về máy tính. Ngoài ra, nếu chưa ưng ý, bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa lại thông qua các lựa chọn mà dịch vụ cung cấp.

Nguồn: genk