Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

3 THỦ THUẬT CÁCH DÙNG GOOGLE HIỆU QUẢ

Bí quyết về cách dùng Google hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Và đặc biệt, bí quyết này chính nhân viên Google tiết lộ.

3 Thủ thuật cách dùng Google hiệu quả

Cách dùng Google hiệu quả

Để tìm ra những cách sử dụng công cụ của Google thông minh nhất, Fast Company đã yêu cầu một số nhân viên Google chia sẻ về các mẹo hay nhất mà họ từng sử dụng. Dưới đây là câu trả lời:

#1. Tải bản đồ về máy

 

Amanda Leicht, quản lý sản phẩm ở bộ phận Google Maps, chia sẻ rằng chế độ hoạt động offline của ứng dụng Bản đồ đôi lúc cực kỳ hữu ích. Do vậy, khi có kết nối WiFi, hãy truy cập vào ứng dụng Bản đồ, nhấp vào "Các khu vực ngoại tuyến" trong Menu để tải về các bản đồ cho những khu vực mà bạn cần.

Tính năng này đặc biệt hữu ích cho bạn khi đi du lịch hoặc trong trường hợp khẩn cấp.

#2. Lưu trữ những tài liệu quan trọng offline

 

Sử dụng tính năng scan có sẵn trong Google Drive cho Android, quản lý marketing sản phẩm tại Google - Pavel Baranyk, đã scan hộ chiếu và các giấy tờ khác quan trọng khác của anh trước khi đi công tác hoặc du lịch. Sau đó, anh cài đặt để có thể truy cập vào thư mục lưu trữ những giấy tờ này offline (nhấp vào dấu ba chấm trên mỗi tập tin lưu trữ trong Google Drive và chọn "Khả dụng ngoại tuyến"). Nhờ vậy, trong trường hợp cần thiết anh có thể truy cập vào những tài liệu này ở bất cứ đâu trên thế giới mà không cần phải có kết nối internet.

#3. Chia sẻ quyền truy cập các công cụ

Salit Kulla, quản lý marketing sản phẩm tại Google, cho biết cô đã chia sẻ quyền truy cập, chỉnh sửa ứng dụng lịch cho sáu đứa con để chúng vẫn kết nối với cô ngay cả khi phải đi xa. "Nó giúp các chuyến đi của chúng tôi thú vị hơn và chúng tôi không bỏ sót bất cứ thành viên nào trong gia đình", cô nói.