Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

RA MẮT ỨNG DỤNG MỚI CHO IPHONE

Mới đây, Yahoo đã cho ra mắt ứng dụng mới cho iPhone, đó chính là Yahoo Answers. Đây là ứng dụng di động mới nhất của Yahoo.

Ra mắt ứng dụng mới cho iPhone

Theo TechCrunch, trước đây nó có tên Yahoo Hive nhưng được xếp hạng rất thấp trên App Store kể từ khi ra mắt mùa hè này. Dường như Yahoo đang muốn đối đầu với các đối thủ mới hơn như Quora. Ứng dụng mới cho iPhone này cũng là cái tên mới nhất trong danh sách những ứng dụng di động Yahoo vừa phát hành năm nay.

Gã khổng lồ Internet một thời đã ra mắt nhiều ứng dụng trong vài tháng qua, trong đó có Newsroom, công cụ tìm kiếm du lịch Radar và ứng dụng esport Esports cho Android. Tuy nhiên, Answers mới có phiên bản cho iOS nên bạn sẽ phải lên website của Answers nếu đang dùng thiết bị chạy hệ điều hành khác.

CEO Marissa Mayer hi vọng nỗ lực di động của Yahoo có thể giúp giải quyết nhiều vấn đề. Song do điều đó không hiệu quả nên công ty quyết định bán mình cho Verizon với giá 4,38 tỷ USD. Đấy là chưa kể nhà mạng được cho là đang muốn giảm 1 tỷ USD sau khi thông tin 500 triệu người dùng Yahoo bị ảnh hưởng được đưa ra ánh sáng.

Theo: Engadget