Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT XÓA SẠCH THÔNG TIN TRÊN INTERNET

Bạn muốn xóa sạch thông tin trên internet? Chỉ cần một thao tác, bạn sẽ gần như hoàn toàn biến mất khỏi mạng Internet hàng ngày.

Xóa thông tin trên internet

Cách xóa sạch thông tin trên internet

Hai lập trình viên người Thụy Điển Wille Dahlbo và Linus Unnebäck đã tạo ra trang web Deseat.me nhằm cung cấp cho người truy cập một giải pháp để xóa sạch thông tin trên Internet của họ ở từng mảng liên quan chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Chẳng hạn, nếu đăng nhập vào giao diện qua tài khoản Google, nó sẽ tìm kiếm những ứng dụng và dịch vụ tích hợp cùng tài khoản đó, rồi tạo một danh sách tương ứng để bạn có thể dễ dàng theo dõi, tra cứu và xóa thông tin theo link.

Chỉ cần một thao tác, bạn sẽ gần như hoàn toàn biến mất khỏi mạng Internet hàng ngày - Ảnh 2.

Mỗi tài khoản nhập vào sẽ được đính kèm với một link có sẵn bên cạnh có chức năng bỏ theo dõi và cập nhật thông tin đến dịch vụ hiện tại. Và chỉ vào thao tác đơn giản theo sau là bạn sẽ hoàn toàn không còn dính dáng gì đến những tài khoản đó nữa.

Mệt mỏi vì mạng xã hội phức tạp cùng căng thẳng gây ra bởi môi trường thường xuyên làm việc với mạng Internet? Hãy lắng nghe bản thân và làm theo những gì bạn cho là đúng đắn nhất.

Tham khảo: TheNextWeb