Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CONCEPT ĐIỆN THOẠI SONY MÀN HÌNH CONG

Mẫu concept điện thoại Sony màn hình cong với mặt lưng trang bị camera kép, dải loa kép ở mặt trước nhìn bắt mắt hơn.

Concept điện thoại Sony màn hình cong

Theo nguồn tin cung ứng, Kyrgyzstan - nhà thiết kế nổi tiếng vì chuyên đưa ra những mẫu concept rất đẹp và ấn tượng. Đây chính là người đã trình làng những mẫu concept như iPhone 8, Galaxy S8 vốn đang được tín đồ công nghệ khen ngợi về kiểu dáng đẹp và sang trọng. Vừa mới đây, Kyrgyzstan cũng đã giới thiệu mẫu concept Sony Zeus với kiểu dáng bên ngoài hoàn toàn “lột xác”.

Mẫu concept  điện thoại Sony màn hình cong mới

Theo đó, mẫu concept Zeus có kiểu dáng mới lạ với kích thước lần lượt 34.9 × 69.5 × 7.9 mm, không đi theo thiết kế OmniBalance truyền thống trước đây của hãng Sony.

Mặt trước máy sở hữu màn hình cong tràn về hai bên khá giống với Galaxy S7 edge. Mặt lưng Zeus bố trí cụm camera kép, đèn flash LED đặt ở vị trí khá “lạ” và tất cả đều có kích thước nhỏ gọn.

Sony Zeus mẫu smartphone màn hình cong đẹp xuất sắc

Hiện tại, đây chỉ là mẫu concept điện thoại Sony màn hình cong về kiểu thiết kế của Zeus, chưa đề cập đến cấu hình, tính năng, công nghệ đi kèm. Có vẻ như, vì chú trọng vào màn hình cong, Zeus sẽ bị loại bỏ phím camera chuyên biệt trên thân máy, một điểm nhấn riêng của dòng điện thoại Sony mang thương hiệu Nhật Bản.

Tham khảo Webtekno