Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CHÍNH THỨC RA MẮT TEAMVIEWER 12 BETA

Phiên bản TeamViewer 12 Beta đã chính thức ra mắt với nhiều thay đổi, cải tiến cùng với hơn 20 tính năng được bổ sung thêm.

teamviewer 12

TeamViewer 12 beta có gì mới?

Điểm đầu tiên mà chúng ta có thể nhận thấy ở TeamViewer 12 là biểu tượng phần mềm ở desktop đã được thiết kế lại trông rất hiện đại và theo đúng với “phong cách phẳng” đang phổ biến hiện nay.

Giao diện chính của TeamViewer 12 cũng có chút thay đổi và được tùy chỉnh lại theo hướng “phẳng” trông rất đẹp mắt và hiện đại. Nếu để ý bạn cũng sẽ thấy có một vài chi tiết được làm lại và bổ sung thêm so với phiên bản trước đó.

Một trong các tính năng mới được bổ sung trong TeamViewer 12 là khả năng truy cập nhanh các tính năng trên máy tính đang được kết nối từ xa như Control Panel, Command prompt, Task Manager,… thông qua lựa chọn Actions. Hay khả năng điều khiển nhiều máy tính thông qua tính năng Tab trên macOS. Tuy nhiên, một vài trong đó yêu cầu bạn phải đang sử dụng một phiên bản TeamViewer 12 có trả phí.

Có khá nhiều các tính năng hay ho trên TeamViewer 12 , điển hình như tính năng cho phép người điều khiển gửi một thông báo khá đẹp mắt cho máy khách từ menu lựa chọn Actions -> Leave Note.

Nội dung của thông báo này sẽ được gửi đến máy khách và hiển thị đúng vị trí mà bạn điều chỉnh thông qua màn hình kết nối TeamViewer 12.

Cũng theo thông tin được đăng tải trên trang chủ, TeamViewer 12 beta đã được tối ưu về khả năng xử lí hình ảnh từ xa, lên đến 60 khung hình/giây. Và người dùng có thể lựa chọn tỷ lệ sao cho phù hợp với màn hình máy tính dùng cho việc kết nối.

Thêm vào đó, khả năng kết nối thông minh, cũng như tối ưu hóa kết nối dựa theo chất lượng đường truyền mà người dùng sử dụng cũng được nâng cao một cách tối đa nhằm giúp cho việc kết nối luôn được thông suốt, hạn chế gián đoạn trong quá trình điều khiển.

Khả năng truyền dữ liệu giữa 2 máy tính trong TeamViewer 12 cũng được nâng cấp đáng kể, cụ thể nhanh gấp 20 lần so với phiên bản cũ. Và tốc độ được hãng phát hành cam kết lên đến 200MB/s.

Lời kết

Hiện nay TeamViewer 12 vẫn đang trong giai đoạn Beta nhưng hầu như tất cả tính năng và hiệu suất điều hoạt động một cách trơn tru. Do đó, bạn không cần phải chờ đến khi phiên bản chính thức được phát hành, mà vẫn có thể trải nghiệm ngay bây giờ nếu muốn.

Nguồn: genk