Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

HỌC LẬP TRÌNH, PHẢI THƯỜNG XUYÊN CẬP NHẬT KIẾN THỨC MỚI!

Ngành CNTT luôn phát triển nhanh chóng, bạn phải thường xuyên cập nhật tri thức mới để không là người đứng bên lề thời đại.

Học lập trình, phải thường xuyên cập nhật kiến thức mới

Học lập trình, bạn phải xác định là mình sẽ học cả đời. Bạn có thể học thêm qua sách tạp chí, các e-book, các diễn đàn, các website, các fanpage uy tín, các khóa học,… và quan trọng là áp dụng các kiến thức được học đó vào thực tế cuộc sống. Ngay cả khi bạn đã đi làm và có việc làm tốt, bạn vẫn nên tiếp tục học hỏi, tìm hiểu những điều mới vì nếu không, sẽ có lúc các kỹ năng bạn đã được học từ lúc đi học ở trường không còn phù hợp nữa.

Thế giới phẳng, toàn cầu hóa đang dần hiện thực và bạn sẽ thấy có nhiều người bạn của mình sẽ làm trong các công ty cách nửa vòng trái đất mà không hề có trở ngại gì và ngược lại, cũng sẽ có nhiều nhân sự ở khắp nơi đang phối hợp công việc cùng với bạn. Ban đang dần phải cạnh tranh với thị trường lao động rộng lớn chứ không chỉ trong khu vực, thành phố bạn sinh sống.

Bạn cần phải thường xuyên tìm hiểu xu hướng phát triển của các công nghệ trên thế giới, các công nghệ mới có thể ảnh hưởng đến nghề nghiệp, công việc của bạn và quyết định xem mình nên cập nhật, học hỏi những điều gì là cần thiết. Đó là lựa chọn cần thiết và bạn nên học, học nữa để không phải phí…

Nguồn: tổng hợp