Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

KHÔNG KHÍ NÁO NHIỆT VUI CHƠI LỄ HALLOWEEN 2016 Ở SÀI GÒN

Ngay từ đêm 29, 30/10, không khí hóa trang Halloween đã tràn ngập các con đường. Chúng ta cùng ngắm nhìn không khí náo nhiệt vui chơi lễ Halloween 2016 ở Sài Gòn.

Lễ Halloween 2016 ở Sài Gòn

Khu phố Tây Bùi Viện trở nên sôi động náo nhiệt hơn trong những đêm 29, 30/10 khi những bóng dáng “thây ma” có mặt ở những quán bar, nhà hàng, quán cà phê… Thêm vào đó là tiếng nhạc ồn ào, “ma quái” khiến con phố này trở nên đặc biệt hơn so với ngày thường.

Náo nhiệt vui chơi Halloween tại Sài Gòn

Anh Nam, một người kinh doanh tại đây cho biết: “Dù chưa phải là ngày lễ Halloween chính thức nhưng đúng dịp cuối tuần nên quán xá đông kín người, không có lối chen chân”.

Những bạn trẻ đi chơi lại rất háo hức với việc mua trang phục Halloween và vẽ mặt hóa trang thành những nhân vật ma quái.

Náo nhiệt vui chơi Halloween tại Sài Gòn

Những tiệm vẽ tranh ở Bùi Viện được dịp làm thêm với việc vẽ mặt hóa trang cho khách từ 18g chiều hôm trước đến 1, 2g sáng hôm sau.

Anh Thanh, một nhân viên làm tại tiệm tranh kể: “Ngày thường tiệm của mình chỉ vẽ và bán tranh thôi, nhưng đến lễ hội Halloween là cả tiệm 5 người đều tất bật mà vẫn không kịp vẽ hóa trang cho khách”.

“Mỗi lượt vẽ thì giá là 50.000đ, giá chấp nhận được nên từ trẻ em, thanh niên, trung niên và cả khách tây đều ghé vào nườm nượp”, Thanh cho biết thêm.

Náo nhiệt vui chơi Halloween tại Sài Gòn

Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng tràn ngập hình ảnh nhiều bạn trẻ đeo mặt nạ, hóa trang khiến nhiều người phải giật mình vì cách hóa trang táo bạo.

Náo nhiệt vui chơi Halloween tại Sài Gòn

Người dân chơi lễ Halloween 2016 ở Sài Gòn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Náo nhiệt vui chơi Halloween tại Sài Gòn

Náo nhiệt vui chơi Halloween tại Sài Gòn

Bạn Dương Nhi đang là sinh viên năm 3 một trường đại học chia sẻ: Bạn thân của em giúp vẽ hóa trang thành nhân vật mà em yêu thích từ nhà để ra đây hòa vào không khí lễ hội Halloween 2016 ở Sài Gòn. Năm nào em cũng hóa thân thành mỗi nhân vật khác nhau để chụp hình với nhóm bạn thân cho vui và kỷ niệm.

Tham khảo: tuoitre