Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

GIỚI THIỆU PHIÊN BẢN PHOTOSHOP MỚI NHẤT

Phiên bản Photoshop mới nhất sẽ được bổ sung thêm hàng loạt chức năng sử dụng với dải phím ảo trên Touch Bar OLED. 

phiên bản photoshop mới nhất

Tính năng của phiên bản Photoshop mới nhất

Tại sự kiện ra mắt Macbook Pro hoàn toàn mới, Apple đã mời giám đốc của Adobe để giới thiệu về phiên bản mới của phần mềm Photoshop, bổ sung thêm hàng loạt chức năng sử dụng với dải phím ảo trên Touch Bar OLED. Adobe cho biết với dải phím Touch Bar mới, việc sử dụng Photoshop trở nên tiện lợi hơn rất nhiều và dường như "cả 2 được sinh tạo ra cho nhau."

Tại sự kiện, Adobe đã biểu diễn thử một số chức năng mới của Photoshop với Touch Bar nhằm tăng cường tốc độ khi làm việc với ảnh trong workflow. Thí dụ như người dùng có thể dùng 2 tay để làm việc cùng lúc, một tay điều khiển bằng Touchpad bình thường còn tay còn lại để điều chỉnh thanh trượt hoặc phím nóng trên Touch Bar.

Nói cách khác, một trong những tiện lợi nhất trên Touch Bar đối với workflow Photoshop chính là những thanh trượt ảo, cho phép điều chỉnh các thông số bằng cách vuốt trượt thay vì phải điều khiển bằng Trackpad hoặc cầm chuột kéo như hồi xưa. Một thí dụ khác, người dùng có thể dùng chính Touch Bar để điều khiển chức năng undo hoặc redo (chức năng History) một cách tiện lợi hơn. 

Phiên bản Photoshop mới nhất ra mắt khi nào?

Adobe cho biết phiên bản Photoshop mới nhất sẽ được chính thức phát hành tới tay người dùng vào cuối năm nay.

Nguồn: tinhte