Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

SỰ KIỆN GOOGLE DAY X 2016

Sự kiện Google Day X 2016 đã được Google Business Group Hanoi tổ chức tại Cung Triển lãm và Quy hoạch quốc gia vào ngày 23/10 vừa qua.

Sự kiện Google Day X 2016

Sự kiện Google Day X Vietnam 2016

Sự kiện quy tụ của hơn 1000 người tham dự, 70 doanh nghiệp startup và đặc biệt là hơn 30 diễn giả đến từ các công ty công nghệ, digital marketing cùng các quỹ đầu tư lớn.

Với thông điệp “Connect – Inform – Inspire”, sự kiện Google Day X 2016 là nơi kết nối, chia sẻ và lan tỏa các kiến thức, kinh nghiệm khởi nghiệp và marketing bằng các công cụ online nói chung và các dịch vụ từ Google nói riêng.

Trong phần thuyết trình thú vị của mình, CEO Wake It Up Hoàng Đức Minh cũng chia sẻ những bài học quý giá về quản trị trong startup. Theo anh, lối quản trị truyền thống sẽ khó có thể phát huy tác dụng trong thời kỳ công nghệ tiến nhanh như hiện nay. Việc nhân viên chỉ biết thực hiện phần việc của mình mà không được khuyến khích đóng góp sáng kiến cải thiện sản phẩm hay quy trình vận hành của công ty sẽ làm cản trở sáng tạo và sức cạnh tranh của công ty trên thị trường."Các bạn sẽ bị biến thành những công nhân bậc cao" - Anh kết luận sau khi so sánh hình ảnh công nhân may trong nhà máy với những nhân viên văn phòng ngồi riêng rẽ "mỗi người một góc" tại nhiều công ty hiện nay. Thủ lĩnh trẻ từng lọt vào Forbes 30 Under 30 cho rằng sự thoải mái trong trao đổi, bàn luận chiến lược hay cùng giải quyết các vấn đề nên được đề cao để phát huy được trí tuệ tập thể trong các công ty công nghệ. Đây cũng chính là yếu tố giúp các công ty như Google, Slack, Airbnb, Pinterest,... thành công như hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho Sự kiện Google Day X 2016

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các diễn giả đến từ Google Đông Nam Á như Daniel Phuc Le và Phạm Minh với các nội dung xoay quanh các chủ đề như tại sao video lại thống trị Internet ngày nay hay liệu các startup đã sẵn sàng cho kỷ nguyên bùng nổ smartphone hay chưa.

Nguồn: genk