Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

YAHOO ĐỔI TÊN THÀNH YAHOO NEWSROOM

Hãng Yahoo đã công bố đổi tên thành Yahoo Newsroom, và cũng thay đổi cách thức hoạt động của ứng dụng đọc tin tức, biến nó giống Facebook.

Hồi đầu năm nay, Yahoo cũng đã thiết kế lại trang web và ứng dụng của mình để thêm vào một mục có tên “Explore”. Đây là nơi bạn có thể lựa chọn xem tin tức theo từng loại chủ đề. Yahoo sẽ sử dụng machine learning để gợi ý các tin tức phù hợp nhất với bạn, càng đọc nhiều bạn sẽ càng nhận được nhiều gợi ý sát với sở thích của mình hơn.

Yahoo đổi tên thành Yahoo Newsroom

Tải Yahoo Newsroom cho Android

tại đây

Tải Yahoo Newsroom cho iOS

 tại đây

Giờ đây, bạn còn có thể viết bài và chia sẻ trong mục Explore này. Các bài viết sẽ được lưu trong một chủ đề cá nhân của riêng bạn và có thể chia sẻ với nhiều người khác. Bạn cũng có thể đọc những bài biết của người dùng khác và cơ bản nó giống như một mạng xã hội.

Yahoo Newsroom đang cố gắng xây dựng một cộng đồng, chứ không chỉ đơn thuần là một ứng dụng đọc tin tức nữa. Tuy nhiên để cạnh tranh được với Facebook là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn, nếu như không muốn nói là bất khả thi.

Các chủ đề trong ứng dụng của Yahoo vẫn còn rất lộn xộn và cộng đồng người dùng cũng rất ít. Đây có lẽ chỉ là động thái để giúp Yahoo tiếp tục duy trì ứng dụng và dịch vụ của mình, khiến nó trở nên mới lạ và hấp dẫn người dùng hơn.

Tham khảo: thenextweb