Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

“CẬU BÉ GOOGLE VIỆT NAM” SẼ THAM DỰ ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA NĂM 2017

Với khả năng tính toán siêu nhanh, Phan Đăng Nhật Minh, được gọi là Cậu bé Google Việt Nam, sẽ tham dự chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17.

Cậu bé google Việt Nam

Phan Đăng Nhật Minh được gọi là Cậu bé Google Việt Nam

Một điều khá thú vị là cậu bé Google Nhật Minh cũng từng là bạn chơi và cũng là đối thủ của Hồ Đắc Thanh Chương – Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm 16 vừa qua.

Ở trận chung kết cuộc thi Chinh phục mùa đâu tiên, Nhật Minh đã trở thành quán quân rất thuyết phục, trong khi Hồ Đắc Thanh Chương cũng xuất sắc khi là Á quân. Trong quá trình tham gia trò chơi truyền hình “Chinh phục” dành cho học sinh bậc THCS, Nhật Minh đã gây ấn tượng với khán giả bằng cách suy luận nhanh, trả lời siêu tốc và hiểu biết nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhật Minh đặc biệt khiến người xem phải trầm trồ ở khả năng tính toán, tính nhẩm. Phan Đăng Nhật Minh (sinh năm 2000) còn được biết đến là thần đồng khi 18 tháng tuổi đã biết đọc, biết tính. Tuy nhiên, ở ngoài đời, Nhật Minh là một chàng trai khá kiệm lời và ít cười, thậm chí nhiều khi rụt rè.

Sự xuất hiện của Cậu bé Google Việt Nam quê huyện Hải Lăng, Quảng Trị này hứa hẹn sẽ khiến ngôi nhà Olympia trở nên sôi động hơn ở mỗi vòng thi và chắc hẳn đây sẽ là một đối thủ đáng gờm với các bạn chơi khác.

Nguồn: vietnamnet