ĐÃ CÓ LỊCH NGHỈ TẾT 2017 CỦA HỌC SINH TP.HCM

Theo lịch nghỉ tết 2017 của học sinh TP.HCM từ Sở GD- ĐT TP.HCM, sắp tới học sinh TP.HCM sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 16 ngày.

lịch nghỉ tết 2017 của học sinh tphcm

Lịch nghỉ tết 2017 của học sinh TP.HCM

Cụ thể, học sinh bắt đầu nghỉ từ ngày 23.1.2017 (tức ngày 26 tháng chạp âm lịch) đến hết ngày 5.2.2017 (tức mùng 9 Tết). Tuy nhiên, trong thời gian nghỉ này có kết hợp với 2 ngày cuối tuần trước đó nên tổng cộng số ngày nghỉ sẽ là 16 ngày.

Do thời gian nghỉ Tết dài nên hiệu trưởng các trường đều cho biết đang chuẩn bị kế hoạch để giúp học sinh “bắt nhịp” việc học tập sau Tết, đặc biệt là các trường mầm non.

Một hiệu trưởng mầm non cho biết trong buổi sáng đi học đầu tiên, giáo viên tổ chức nhiều trò chơi, gợi ý cho các em kể lại cách ăn tết của gia đình mình, tạo không khí lớp học thoải mái, vui tươi, để các bé không cảm thấy “”buồn” khi phải trở lại trường sau những ngày được nghỉ ở nhà cùng gia đình.

Nguồn: thanhnien