Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT TÙY BIẾN THANH ĐIỀU HƯỚNG ANDROID KHÔNG CẦN ROOT MÁY

Thủ thuật sau đây sẽ hướng dẫn cách tùy biến thanh điều hướng Android không cần root máy, chỉ với vài bước đơn giản.

Cách tùy biến thanh điều hướng Android không cần root máy

Theo như nhiều thông tin hé lộ gần đây, phiên bản hệ điều hành Android Nougat mang đến một tính năng thú vị đó là cho phép người dùng tùy biến thanh trạng thái, với điều kiện là chúng phải nằm bên trong màn hình cảm ứng như trên một vài thiết bị của Sony, LG, HTC...

Tuy nhiên nếu như thiết bị của bạn không đủ điều kiện để nâng cấp lên bản Android mới nhất của Google, hoặc chưa được phép cập nhật, chúng ta vẫn có thể tùy biến thanh trạng thái "nhàm chán" trên thiết bị của mình bằng nhiều cách khác nhau.

Trong đó, phương thức sử dụng Navbar Apps hiện là cách đơn giản và dễ dàng nhất, khi người dùng chỉ cần tải ứng dụng này từ cửa hàng Google Store về, và thậm chí không cần root máy để hoạt động chúng.

Tải Navbar Apps 

tại đây.

Mặc dù không thể thay đổi 3 hình ảnh biểu tượng là tam giác, tròn, vuông trên thành trạng thái, tuy nhiên Navbar Apps cho phép người dùng thay đổi màu nền, chèn thêm các biểu tượng thú vị, giúp thiết bị đồng bộ hơn với ảnh nền, vỏ máy hoặc chỉ đơn giản là sặc sỡ hơn.

Ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn có thể tải về bản đầy đủ có giá 1 USD, mang lại nhiều tùy biến hơn, và thậm chí hỗ trợ các widget đi kèm, cũng như thay đổi các biểu tượng của hệ thống.

Nguồn: PhoneArena