Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

RA MẮT MÁY ẢNH XIAOMI YI M1

Máy ảnh Xiaomi YI M1 vừa được ra mắt, với hệ thống lấy nét 81 điểm AF, ghi hình 4K và cũng được tích hợp cả Wi-Fi, Bluetooth LE.

Máy ảnh Xiaomi YI M1

Cấu hình Xiaomi YI M1

M1 là chiếc máy ảnh mirrorless mới nhất của YI hay Young Innovators (Trung Quốc) một cái tên mới trong thị trường camera hành động dạo gần đây. Về ngoại hình, YI M1 cơ bản cũng không mấy khác biệt so với các mẫu máy ảnh không gương lật trên thị trường.

Tuy là một sản phẩm được thiết kế cho người dùng phổ thông, nhưng máy ảnh Xiaomi YI M1 cũng trang bị cảm biến Four Thirds độ phân giải 20MP, màn hình cảm ứng 3 inch 1,04 triệu điểm ảnh, hệ thống lấy nét với 81 điểm AF, khả năng bù trừ sáng đế 4 stop.

Đáng chú ý là YI M1 cũng trang bị màn hình cảm ứng hỗ trợ touch focus và chạm để chụp tiện dụng cho người dùng mới làm quen với máy ảnh. YI M1 cũng được đảm bảo có khả năng chụp liên tục với tốc độ đạt mức 5 khung hình/giây, khả năng ghi hình 4K/30 khung hình/giây. Mẫu máy ảnh mirrorless phổ thông YI M1 cũng được tích hợp đầy đủ Wi-Fi cũng như Bluetooth LE và hot shoe cho đèn flash rời.

Hiện tại, bên cạnh tùy chọn ống kính tiêu cự 12-40mm, độ mở f/3.5-5.6, người dùng còn có thêm mẫu ống kính prime 42,5mm f/1.8.

Máy ảnh Xiaomi YI M1 giá bao nhiêu?

Dự kiến, máy ảnh Xiaomi YI M1 sẽ sớm được mở bán vào cuối tháng 9/2016 với mức giá chỉ 329 USD cho bộ kit thân máy và ống kính zoom. Với khoản chi 449 USD, người dùng sẽ có thêm ống kính 42,5mm để thay thế cho ống kính zoom khi cần chụp ảnh đường phố hay cơ bản là để tận dụng độ mở lớn của ống kính prime này.

Nguồn: pcworld