Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

LỘ DIỆN SONY XPERIA XZ MÀU HỒNG MỚI

Nguồn tin thân cận với Sony vừa tiết lộ sẽ có phiên bản Sony Xperia XZ màu hồng mới dành riêng cho nữ giới. Và dự kiến, phiên bản này sẽ được giới hạn cho một số thị trường hot.

Nguồn tin này thậm chí còn trưng ra hình ảnh bộ khung và nắp lưng màu hồng của chiếc Xperia XZ này. Tuy không nêu rõ thời điểm xuất hiện của phiên bản màu hồng mới, nhưng theo giới công nghệ, Sony chắc hẳn sẽ để dành chiếc Xperia XZ màu hồng này vào dịp lễ tình nhân của năm 2017.

sony xperia z màu hồng mới

Hình ảnh chiếc Sony Xperia XZ màu hồng mới

Được biết, so với những chiếc smartphone cao cấp từng giới thiệu, Sony Xperia XZ mang trên mình khá nhiều chi tiết nâng cấp đáng chú ý. Đơn cử, mặt lưng máy được Sony dùng kim loại ALKALEIDO vốn có độ tinh khiết cao. Sony từng khẳng định rằng vật liệu này không mang lại cảm giác lạnh lẽo khi cầm trên tay. Thay vào đó những chiếc Sony Xperia XZ sẽ mang lại cảm giác ấm áp, gần gũi hơn và quan trọng là mang lại một bề mặt bóng bẩy rất riêng. Sony cũng đảm bảo vật liệu mà Xperia XZ sử dụng giúp máy đạt chuẩn IP68 đồng nghĩa với việc có khả năng chống thấm nước mạnh mẽ.

Để tất cả những tính năng hot kể trên có thể phát huy hết tác dụng, Xperia XZ đã được Sony trợ lực bằng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820, RAM 3GB và camera chính có cảm biến hỗ trợ độ phân giải đạt mức 23MP.

Nguồn: pcworld