Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT IOS 10 NHANH NHẤT VÀ DỄ NHẤT

Bạn muốn cài đặt iOS 10 cho iPhone/iPad của mình? Thủ thuật sau đây sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt một cách nhanh chóng.

Cách cài đặt iOS 10 nhanh nhất

Để cài đặt iOS 10, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau đây.

Cách 1: Cài đặt iOS 10 bằng OTA

Cách cài đặt iOS 10 cho iPhone/iPad

Đây là phương thức cài đặt nhanh nhất, dễ nhất. Để thực hiện, mở Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Chờ một lúc để máy kiểm tra bản cập nhật. Nếu iOS 10 đã có sẵn, bạn sẽ thấy một trang tổng quan về iOS 10, kéo xuống dưới cùng có tab Tải về và Cài đặt, nhấn vào đây để bắt đầu quá trình. Lưu ý, bạn nên tải khi có kết nối mạng ổn định và cắm sạc. Bản cập nhật sẽ mất khá nhiều thời gian để hoàn tất nên bạn không muốn hết pin giữa chừng. Thực tế, iOS không cập nhật nếu thiết bị của bạn còn dưới 50% pin.

Cách 2: Cài đặt iOS 10 bằng iTunes

Cách cài đặt iOS 10 cho iPhone/iPad 2

Bạn có thể dùng iTunes để cài đặt iOS 10 bằng cách kết nối thiết bị với máy tính, bấm vào biểu tượng iPhone/iPad ở góc trên bên trái iTunes. Sau đó, bấm Cập nhật > Tải và cài đặt, đồng ý các điều khoản và để iTunes tự động làm nhiệm vụ của mình.

Nếu gặp vấn đề gì, bạn hãy kiểm tra iTunes có đang trong phiên bản mới nhất hay không. Để kiểm tra, mở tab Cập nhật của App Store trên Mac hoặc chọn Trợ giúp > Kiểm tra bản cập nhật trong iTunes trên Windows.

Theo: Cnet