Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

KHI NÀO IOS 10 CHÍNH THỨC RA MẮT?

Như mọi năm, iOS 10 sẽ được tung ra khoảng vài ngày sau khi buổi sự kiện kết thúc. Vậy khi nào iOS 10 chính thức ra mắt?

Khi nào iOS 10 chính thức ra mắt

Khi nào iOS 10 chính thức ra mắt người dùng?

Theo thông tin chính thức từ phía Apple, người dùng sẽ được phép tải về iOS 10 vào ngày 13/9. So với iOS 9 hay iOS 8, iOS 10 sở hữu khá nhiều điểm đột phá với màn hình khoá mới, hỗ trợ widget ngay màn hình khoá, giúp người dùng truy cập nhanh mà không cần phải truy cập vào máy.

Người dùng iMessage giờ đây không còn phải chê ứng dụng nhắn tin của Apple nghèo nàn nữa, hãng đã bổ sung nhiều hiệu ứng, tính năng thú vị trên iMessage phiên bản hệ điều hành mới nhất. Về mặt giao diện, Apple thay đổi hầu như toàn bộ ứng dụng Apple Music, hệ thống thông báo mới, thanh Control Center, ứng dụng Photos cùng rất nhiều đổi mới khác.

Cách nâng cấp lên iOS 10

Hiện tại, nếu bạn đang sử dụng iOS 10 beta sẽ được nâng cấp thẳng lên iOS 10 Golden Master. Cách thức tải về cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc truy cập Setting > General > Software Update và tiến hành nâng cấp. Đây được xem là phiên bản beta cuối cùng trước khi Apple chính thức mang bản nâng cấp lớn nhất trong năm cho người dùng cuối. 

Nguồn: techz