Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT TĂNG TỐC WIFI BẰNG ĐIỆN THOẠI

Với thủ thuật tăng tốc Wifi bằng điện thoại sau đây, bạn có thể tăng tốc Internet dễ dàng mà không cần root máy.

Cách tăng tốc Wifi bằng điện thoại

Ở bài viết này, chúng ta sẽ dùng Internet Speed Master để ứng dụng tự động tinh chỉnh và vá lỗi hệ thống trong phần cấu hình TCP/IP. Nào, cùng CNC Aptech thực hiện nhé.

Lưu ý, trước khi tăng tốc Internet, bạn hãy sử dụng Speedtest và ghi lại tốc độ hiện tại, việc này chỉ nhằm để so sánh với kết quả sau khi đã áp dụng các thay đổi.

Bước 1

Đầu tiên, bạn hãy cài đặt ứng dụng Internet Speed Master tại địa chỉ này và Speedtest cho Android tại đây. Ứng dụng tương thích tốt với đa số các bản ROM hiện nay (stock, cook).

Bước 2

Giao diện Internet Speed Master tương đối đơn giản chỉ với vài tùy chọn chính, hỗ trợ tăng tốc cho các thiết bị đã root và chưa root.

Internet speed master

Bước 3

Đối với các thiết bị đã root, bạn hãy chạm vào mục Apply Patch (cấp quyền cho ứng dụng khi được yêu cầu) để thay đổi thiết lập hệ thống. Ngược lại, người dùng chỉ cần chọn Improve Internet Connection.

Bước 4

Sau đó, bạn chỉ cần mở ứng dụng Speedtest để kiểm tra tốc độ Download/Upload trên thiết bị. Nếu gặp trục trặc liên quan đến việc kết nối mạng, người dùng có thể nhấn Restore > OK để khôi phục lại các thiết lập ban đầu.

Chúc bạn thực hiện thành công.

Theo Kỷ Nguyên Số