Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

PHIÊN BẢN CHROME 52 CHO ANDROID CÓ GÌ MỚI?

Phiên bản Chrome 52 cho Android mới nhất hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm xem phim trực tuyến mượt mà hơn.

chrome 52 cho Android

Tính năng Chrome 52 cho Android

Với người dùng thiết bị di động ngày nay, những ứng dụng “ngốn” pin phải nói là nhận được rất ít sự quan tâm và đánh giá cao. Nắm rõ điều này, Google đã nhanh chóng tung ra phiên bản cập nhật trình duyệt Chrome 52 mới nhất, hứa hẹn cải thiện đáng kể mức tiêu hao năng lượng pin cho smartphone/tablet.

Không chỉ ít hao pin hơn, phiên bản Chrome 52 cho Android còn được bảo đảm mang lại trải nghiệm video trực tuyến mượt mà hơn. Những cải tiến mà Chrome 52 nhận được từ Google cũng giúp người dùng tiết kiệm một khoản kha khá khi duyệt web bằng kết nối dữ liệu di động. Tuy nhiên, để có được mức tiết kiệm đến 50% lượng dữ liệu tải về, người dùng lẽ đương nhiên sẽ chỉ xem được các đoạn clip với chất lượng đã được tinh giản bớt.

Hiện tại, bản cập nhật Chrome 52 cho Android đã chính thức có trên Play Store. Nếu chưa nhận được bản cập nhật phần mềm mới nhất người dùng có thể chọn cách tải thủ công hoặc chờ một thời gian ngắn để thiết bị Android của mình tự phát hiện và nâng cấp.

Nguồn: pcworld