Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT LẤY LẠI PRODUCT KEY WINDOWS VÀ OFFICE

Bị mất Product key Windows hoặc Microsoft Office thì phải làm sao? Đừng lo, thủ thuật lấy lại product key Windows và Office sẽ giúp bạn tìm thấy chúng nhanh nhất.

Cách tìm lại product key Windows và Office

Cách lấy lại product key Windows và Office

Nếu chẳng may bị thất lạc Product key Windows hoặc Microsoft Office thì phương pháp đầu tiên mà bạn có thể áp dụng để nhanh chóng tìm ra Product key là trên mặt sau của laptop hoặc trên thùng máy PC. Ngoài ra, tùy theo nhà sản xuất mà Product key có thể được đính kèm trong tờ rơi hướng dẫn sử dụng đi kèm.

Trong một số trường hợp không thể tìm thấy Product key, bạn có thể sử dụng một số công cụ, tiện ích từ hãng thứ 3, chẳng hạn như tiện ích mang tên Magical Jelly Bean.

Để thực hiện, đầu tiên, bạn cần tải về tiện ích Magical Jelly Bean. Đây là tiện ích cho phép người dùng có thể nhanh chóng lấy lại Product key Windows đang được sử dụng. Bên cạnh đó, tiện ích này cũng có thể tìm thấy mã sản phẩm phím của các ứng dụng khác, chẳng hạn như Microsoft Office.

Sau khi cài đặt và khởi chạy, ngay tại giao diện chính của Magical Jelly Bean, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng mà tiện ích này tìm thấy mã sản phẩm ở sidebar bên trái. Trong khi đó, vùng bên phải sẽ hiển thị thông tin về ứng dụng, bao gồm cả Windows như CD Key, Product ID,...

Tại đây, bạn hãy lưu lại những thông tin này bằng cách sao chép – dán, hoặc nhấn File > Save As để lưu lại theo dạng văn bản. 

Nguồn: pcworld