Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

SẼ CÓ IPAD MÀN HÌNH UỐN DẺO

Apple sẽ tạo bước đột phá cho thị trường máy tính bảng bằng việc tung ra chiếc iPad có màn hình uốn dẻo. Theo Neowin, thông tin trên được đưa ra bởi ông Ming-Chi Kuo - một chuyên gia nghiên cứu thị trường và có những thông tin liên quan đến Apple rất chính xác.

iPad màn hình uốn dẻo

Công nghệ màn hình uốn dẻo

Theo đó, Ming-Chi Kuo tin rằng vào năm 2018, Apple sẽ lần đầu tiên tung ra chiếc iPad hoàn toàn mới, được trang bị màn hình cảm ứng AMOLED có khả năng uốn dẻo, đây cũng là xu hướng công nghệ màn hình uốn dẻo đang dần bùng nổ trong thời gian gần đây.

Chiếc iPad này sẽ dùng kích thước 10,5 inch, một kích thước được xem là phù hợp để di chuyển và là một phân khúc hoàn toàn mới. Hiện tại, Apple đang có mẫu iPad Pro với kích thước 12,9 inch, mẫu iPad Air với kích thước 9,7 inch và iPad mini với 7,9 inch.

Đây là một thông tin khá phù hợp, khi vào tháng 6 vừa qua cơ quan quản lý bằng sáng chế Mỹ tiết lộ Apple từng đăng ký bản quyền về một thiết bị dùng màn hình uốn dẻo. Ngoài ra, màn hình cũng được thiết kế nhiều lớp để tạo ra hiệu ứng 3D.

Nguồn: thanhnien