Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

RA MẮT ĐỒNG HỒ THÔNG MINH CHO TRẺ EM

Chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em Octopus sẽ giúp bọn trẻ học cách tự lập và trở nên có trách nhiệm hơn.

Tính năng của đồng hồ thông minh cho trẻ em Octopus

Theo trang Tech Times, các biểu tượng tính năng của Octopus được thiết kế rất đơn giản đại diện cho những việc thường ngày của trẻ như ăn sáng, chơi đùa hay vệ sinh cá nhân. Và tất nhiên, thời gian thực hiện luôn được hiển thị kỹ thuật số cùng những việc trên để hình thành thói quen sinh hoạt đúng giờ cho trẻ.

Với việc sử dụng các biểu tượng dễ hiểu, Octopus có thể được sử dụng bởi trẻ em trong độ tuổi từ 3-8 tuổi. Thậm chí một số còn chưa biết cách đọc giờ nhưng các bậc phụ huynh có thể giúp đỡ bằng cách nhắc nhở trẻ về thời gian.

Cách sử dụng Octopus

Để sử dụng, cha mẹ cần tải ứng dụng đi kèm và nhập vào những hoạt động dự kiến sẽ diễn ra trong thời gian cụ thể, chẳng hạn như 5h30 ăn tối, tắm vào lúc 7h và đi ngủ lúc 9h tối. Họ có thể cài đặt khoảng thời gian hoạt động này diễn ra và nhận lời nhắc trên điện thoại thông minh để biết những gì con mình cần làm.

Ứng dụng này cũng có một số thời gian biểu theo mẫu dựa vào tuổi và giới tính của trẻ, hoặc cha mẹ cũng có thể tự tạo nhiệm vụ hay công việc cho con với "kho lưu trữ" lên đến 600 biểu tượng. Dữ liệu sau đó sẽ được gửi đến đồng hồ thông minh qua Bluetooth.

Bằng sự kết nối giữa đồng hồ và ứng dụng trên điện thoại, trẻ chỉ cần nhấn nút và cha mẹ sẽ nhận được thông báo khi trẻ hoàn thành nhiệm vụ.

Với Octopus, cha mẹ còn có thể dạy cho con những bài học về thói quen tốt mà không cần phải giao việc hay quát mắng bởi trẻ em có thể xây dựng lòng tự trọng khi bắt đầu thực hiện những nhiệm vụ dành cho mình.

Ngoài ra, Octopus cũng phát triển cùng trẻ theo thời gian do có ba chế độ khác nhau cho từng giai đoạn phát triển khác nhau. Ở chế độ thứ hai và thứ ba, trẻ sẽ học cách đọc thời gian bởi mặt đồng hồ sẽ chuyển sang dạng hiển thị bằng kim chỉ giờ.

Octopus có bao nhiêu màu?

Octopus hiện có bốn màu là xanh da trời, xanh lá mạ, hồng và xám. Nó có trọng lượng 18 gram, có khả năng chống nước, có thông tin phản hồi xúc giác, một đèn ngủ và tuổi thọ pin lên đến 96 giờ với một lần sạc trong vòng ba giờ với bộ sạc từ tính.Bên cạnh vẻ ngoài bắt mắt, chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em Octopus thậm chí còn có một tính năng khá thú vị mà cha mẹ có thể kích hoạt để trẻ có thể mở khóa phần thưởng khi chúng hoàn thành nhiệm vụ.

Giá của Octopus là bao nhiêu?

JOY đã phát động một chiến dịch trên Kickstarter để huy động vốn sản xuất và đã nhận được hơn 50.000 USD. Giá dự kiến của sản phẩm này là 59 USD (khoảng 1,3 triệu đồng).

Những người đặt hàng sớm sẽ nhận được Octopus đi kèm một ứng dụng tính phí và quyền truy cập vào ứng dụng này trên iOS hoặc Android khi sản phẩm được đưa ra thị trường trong tháng 3 năm sau.

Theo VnReview