Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

NỖI LO VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC

Nỗi lo việc làm sau khi tốt nghiệp là nỗi lo chung của rất nhiều sinh viên Đại học, Cao đẳng. Và một thực tế đau lòng, hàng trăm sinh viên sau khi tốt nghiệp phải quay trở lại học bằng nghề để dễ dàng tìm cơ hội việc làm.

Tỷ lệ thất nghiệp của lao động có trình độ Đại học trở lên cao nhất

Tuy nhiên, một sự thật đáng buồn là tỷ lệ thất nghiệp ở Việt Nam rất lớn. Tính đến quý 2/2016, cả nước có hơn 1,12 triệu lao động thất nghiệp, trong đó, 47% tổng số người thất nghiệp ở độ tuổi thanh niên (15-24 tuổi).

Điều khá "sốc" là tỷ lệ thất nghiệp của lao động có trình độ đại học trở lên cao nhất, trong khi lao động có bằng nghề, trung cấp lại rất thấp.

Từ thực tế này có thể một phần nào hiểu rõ được trình độ đào tạo của các trường ĐH, CĐ và chất lượng sinh viên của Việt Nam đến đâu.

Hồi cuối tháng 4/2016, nhiều người choáng váng khi biết một thông tin khá "sốc": Chỉ với 1,5 ngày, Học viện Khoa học Xã hội thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam lại cho ra lò một tiến sĩ!

Nhiều nhà tuyển dụng cho rằng, bằng cấp đã trở nên quá "cổ hủ" khi thứ họ cần chính là kinh nghiệm, tay nghề và kỹ năng sống. Trong khi đó, đây là những "điểm chết" của hầu hết các cử nhân đại học.

Hiện tượng khá phổ biến hiện nay là học lên cao vì không xin được việc. Hay nói cách khác, có thể nói, học cao là “cứu cánh” để tránh... thất nghiệp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên khi học lên thêm nữa thì nỗi lo thất nghiệp, các khoản nợ của gia đình nuôi ăn học vẫn kề bên.

Đại học không phải là con đường duy nhất

Không nhất thiết phải chọn cánh cửa Đại học Cao đẳng. Các bạn trẻ cần chọn một nghề nghiệp mình yêu thích, phù hợp với bản thân và dễ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

Đến với Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tại 778/19 Nguyễn Kiệm, P.4, quận Phú Nhuận, bạn sẽ rút ngắn thời gian học hơn so với Đại học, Cao đẳng. Đặc biệt, chỉ riêng tại CNC Aptech, phụ huynh và học viên hoàn toàn tự chủ đưa ra kế hoạch đóng học phí phù hợp, có lợi nhất với điều kiện gia đình.

  • Đào tạo chất lượng chuyên môn cao.
  • Bảo đảm việc làm cho sinh viên khi ra trường.
  • Quỹ Hỗ trợ tài năng dành cho Học sinh - Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (năm học 2016-2017).
  • Bằng cấp Quốc tế do Aptech Ấn độ cấp có giá trị toàn cầu.
  • Có thể chuyển tiếp đại học (trong nước: ĐH Greenwich- Anh Quốc, RMIT - Úc; nước ngoài: ĐH Swinburne, ĐH Southern Cross- Úc, ...).
  • Có bộ phận chăm sóc sinh viên sẽ bảo đảm chất lượng học tập.

Trở thành lập trình viên Quốc tế chuyên nghiệp cùng CNC Aptech.

Địa chỉ: 778/19 Nguyễn Kiệm, P.4, quận Phú Nhuận

Website: http://www.cncaptech.edu.vn

Hotline: (08) 3880.3888 - 399.55.475