Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

QUỸ HỖ TRỢ TÀI NĂNG CÙNG CNC APTECH

Trao học bổng đón tương lai cùng CNC Aptech với Quỹ Hỗ trợ tài năng dành cho Học sinh - Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (năm học 2016-2017).

Trao học bổng đón tương lai cùng CNC Aptech

Quỹ Hỗ trợ Tài năng dành cho HS, SV có hoàn cảnh khó khăn thành lập năm 2014 theo Quyết định của Úy ban Nhân dân TPHCM. Mục tiêu của quỹ là góp phần đào tạo nhân tài cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước bằng cách cung cấp các học bổng trong và ngoài nước cho các cá nhân xuất sắc.

Nằm trong khuôn khổ hoạt động, nay quỹ hỗ trợ thông báo tuyển ứng viên cho Học bổng học tại Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế CNC Aptech cho năm học 2016 – 2017. Với mong muốn mang lại sự nghiệp và tương lai vững chắc cho các bạn yêu thích CNTT, trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế CNC Aptech đã liên kết với quỹ học bổng nhằm hỗ trợ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn có thể đạt được ước mơ để theo học và tiến bước xa hơn với nghề Lập trình viên nhiều triển vọng.

CNC Aptech luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn có thể học tập và thực hiện được những gì bạn mong muốn. Bạn đang lo ngại về học phí? Điều kiện gia đình còn khó khăn? Bạn đừng lo, hãy liên hệ với CNC Aptech để có một tương lai rộng mở.

Đối tượng trao học bổng

- Là công dân Việt Nam (không mang hai quốc tịch) đang là học sinh lớp 12 tại các trường THPT ở Việt Nam vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia 2016.

- Là công dân Việt Nam (không mang hai quốc tịch) đang theo học tại các trường Đại học/ Cao đẳng Việt Nam năm học 2015 – 2016 (bất kỳ chuyên ngành nào) muốn tham gia học tại CNC Aptech.

- Hoàn cảnh khó khăn (điều kiện kinh tế gia đình khó khăn, khuyết tật, ở vùng sâu vùng xa,…).

Quy trình dự kiến

  • 01/08/2016: Bắt đầu nhận hồ sơ
  • 30/08/2016: Kết thúc quá trình nhận hồ sơ, Hội đồng tuyển sinh bắt đầu xét duyệt

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 08.3880.3888 - 08.399.55.475

Hoặc đến địa chỉ: 778/19 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM để biết thêm chi tiết.

Website: http://www.cncaptech.edu.vn/

CNC Aptech trân trọng thông báo!