Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

LỄ KHAI GIẢNG TÂN SINH VIÊN LỚP ACCP1607 CNC APTECH

Ngày 27/07/2016, buổi lễ khai giảng của các tân sinh viên lớp ACCP1607 đã diễn ra trong không khí náo nhiệt, tràn đầy hứng khởi tại CNC Aptech.

Lễ khai giảng tân sinh viên lớp ACCP1607 CNC Aptech

Sinh viên lớp ACCP1607 có mặt đông đủ trong lễ khai giảng

Lớp ACCP1607 là lớp học lập trình viên Quốc tế ACCP khóa 2016 - 2018 tại CNC Aptech. Các thành viên của lớp gồm 12 bạn đến từ các vùng miền khác nhau, nhưng tất cả đều có chung một niềm đam mê học lập trình. 

Với niềm vui háo hứng, các bạn đã đến rất sớm và tham dự đông đủ buổi lễ khai giảng. Giảng viên chủ nhiệm lớp, Thầy Nguyễn Phúc Vương đã cùng tham dự lễ khai giảng với toàn thể các tân sinh viên lớp ACCP1607.

Lễ khai giảng lớp ACCP1607

Thầy Nguyễn Phúc Vương tham dự lễ khai giảng với toàn thể các tân sinh viên lớp ACCP1607

Tại lễ khai giảng, Thầy Vương đã chia sẻ đến các bạn sinh viên những thông tin hữu ích về thực trạng nghề công nghệ thông tin hiện nay, những yêu cầu của doanh nghiệp với sinh viên sau khi tốt nghiệp đồng thời nhắn nhủ, khuyến khích các bạn sinh viên cố gắng học tập tốt để đạt được mục tiêu của mình.

Lễ khai giảng tân sinh viên lớp ACCP1607 CNC Aptech 2

Thầy đã có phần giao lưu rất thú vị với các bạn sinh viên. Bên cạnh việc giới thiệu nội dung chương trình học của cả khóa, thầy còn giúp các bạn định hướng phương pháp, cách thức tiếp thu kiến thức hiệu quả. Cuối buổi lễ, Thầy Vương đã hướng dẫn cụ thể về lịch học, thời gian cũng như quy định học tập cho các bạn sinh viên. Những chia sẻ này giúp các bạn sinh viên không cảm thấy bỡ ngỡ với môi trường học tập mới.

Sổ tay học viên CNC Aptech

Sổ tay học viên CNC Aptech

Thay mặt CNC Aptech, chúng tôi gửi lời chúc mừng đến các học viên mới. Chúc các bạn sẽ học tập tốt và đạt thành tích cao.

CNC Aptech