Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

XUẤT HIỆN HÌNH ẢNH GOOGLE NEXUS 2016

Tiếp nối thành công của Nexus 6P và Nexus 5X năm 2015, Google đã sẵn sàng ra mắt 2 chiếc điện thoại Google Nexus 2016 vào năm nay.

Theo thông tin mới nhất, HTC sẽ đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất  sản phẩm có tên mã Sailfish (S1) và Marlin (M1), có thể sẽ do LG hoặc Huawei sản xuất với kích thước màn hình lần lượt 5 inch Full HD và một chiếc có màn hình 5.5 inch QHD. Hai chiếc Nexus mới này sẽ chỉ khác nhau về kích thước màn hình cũng như dung lượng pin.

Google Nexus 2016

Cấu hình Google Nexus 2016

Về cấu hình, rất có thể bộ đôi smartphone mới của Google sẽ được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 821, RAM 4GB, chạy Android 7.0 Nougat, camera chính 12MP, camera selfie 8MP, cảm biến vân tay ở mặt sau như Nexus 6P cùng hai tùy chọn bộ nhớ trong là 32GB và 128GB, không còn bản 64GB nữa.

Mới đây, xuất hiện hình ảnh mới mô tả thiết kế của Google Nexus 2016 với các góc bo tròn. Mặt trước máy khá đơn giản, mặt sau là cảm biến vân tay, camera chính, loa và một chữ G rất lớn đại diện cho Google. Marlin và Sailfish sẽ dùng vỏ kim loại và rất có thể sẽ có phiên bản màu xanh dương.

Tuy nhiên, phía Google vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về hai thiết bị mới của mình. Nhưng rất có thể chúng sẽ được giới thiệu cùng với Android Nougat vào cuối năm nay, sớm nhất sẽ là vào tháng 9. 

Nguồn: Phonearena