Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CÁCH TẢI MACOS SIERRA BETA

Apple vừa phát hành công khai chương trình beta của MacOS Sierra. Để tải MacOS Sierra beta, bạn thực hiện các bước sau đây.

Hướng dẫn cách MacOS Sierra beta

Truy cập vào trang web Apple Beta Program tại https://beta.apple.com/sp/betaprogram/, sau đó nhấn vào nút đăng ký.

Tiếp theo, bạn cần phải đăng nhập bằng thông tin Apple ID. Từ đó đọc và chấp nhận thỏa thuận từ Apple.

Trên máy Mac, bạn sẽ được đưa đến trang Guide for Public Betas của Apple tại địa chỉ https://beta.apple.com/sp/betaprogram/guide, nơi bạn sẽ bấm vào liên kết Enroll Your Devices ở phía trên cùng của trang.

Cách tải MacOS Sierra beta

Trên trang Enroll Your Devices bạn sẽ thấy chỉ dẫn để sao lưu máy tính thông qua Time Machine.

Bạn cũng sẽ thấy một phần gọi là Install the MacOS Sierra public beta. Ở đây bạn sẽ tìm thấy mã số sử dụng. Nhấp vào nút Redeem Code.

App Store sẽ khởi động. Bạn hãy nhập mật khẩu Apple ID để tải về bản cài đặt. Bạn cũng sẽ nhận được email mời tải về hệ điều hành MacOS Sierra beta.

Những thiết bị hỗ trợ MacOS Sierra?

Trước khi tải MacOS Sierra beta, bạn cũng nên xem xét liệu máy Mac của mình có tương thích hệ điều hành mới hay không.

Apple vừa phát hành công khai chương trình beta của MacOS Sierra. Để tải MacOS SierVề cơ bản các máy Mac tương thích bao gồm: MacBook từ cuối năm 2009 trở về sau, MacBook Air 2010 trở về sau, MacBook Pro từ 2010 trở về sau, iMac từ cuối 2009 trở về sau, Mac Mini 2010 trở về sau, hoặc Mac Pro 2010 trở về sau.

Có nên thử nghiệm MacOS Sierra beta phát hành công khai?

Đây là suy nghĩ tùy thuộc vào bạn. Hãy nhớ rằng MacOS Sierra beta công khai không phải là phiên bản cuối cùng, và cũng không phải là phiên bản ổn định nhất của Sierra, do đó hệ điều hành này có thể chứa một số lỗi vẫn chưa được phát hiện hoặc giải quyết.

Chính vì vậy bạn chỉ nên tải về và cài đặt phiên bản beta trên một máy tính không phải là máy tính chính của bạn, và thận trọng khi sử dụng. Hãy luôn sao lưu dữ liệu và các tập tin của bạn trước khi cài đặt một bản thử nghiệm.

Cách cung cấp thông tin phản hồi cho Apple

Các phiên bản beta của OS X (bao gồm cả MacOS) và iOS đều đi kèm với một ứng dụng có tên Feedback Assistant, có thể được mở từ trang thứ hai của màn hình Home trên thiết bị iOS, hoặc từ thanh Dock trên máy Mac.

Ứng dụng Feedback Assistant cũng có sẵn trong menu Help của bất kỳ ứng dụng.

Với Feedback Assistant bạn có thể thông báo các lỗi trong quá trình sử dụng cVề cơ bản các máy Mac tương thích bao gồm: MacBook từ cuối năm 2009 trở về sau, MacBook Air 2010 trở về sau, MacBook Pro từ 2010 trở về sau, iMac từ cuối 2009 trở về sau, Mac Mini 2010 trở về sau, hoặc Mac Pro 2010 trở về sau.

Cách cung cấp thông tin phản hồi cho Apple

Các phiên bản beta của OS X (bao gồm cả MacOS) và iOS đều đi kèm với một ứng dụng có tên Feedback Assistant, có thể được mở từ trang thứ hai của màn hình Home trên thiết bị iOS, hoặc từ thanh Dock trên máy Mac.

Ứng dụng Feedback Assistant cũng có sẵn trong menu Help của bất kỳ ứng dụng.

Với Feedback Assistant bạn có thể thông báo các lỗi trong quá trình sử dụng cũng như đóng góp ý kiến đến bộ phận hỗ trợ của Apple, từ đó giúp đưa ra những hướng giải quyết trong tương lai.ũng như đóng góp ý kiến đến bộ phận hỗ trợ của Apple, từ đó giúp đưa ra những hướng giải quyết trong tương lai.ra beta, bạn thực hiện các bước sau đây.

Nguồn: pcworld