Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ANDROID N CÓ TÊN CHÍNH THỨC LÀ ANDROID NOUGAT

Google vừa thông báo rằng Android N sẽ mang tên Android Nougat, nghĩa là "kẹo hạnh phúc". Và biểu tượng phiên bản Android này đã chính thức ra mắt.

Kết quả trên trùng khớp với gợi ý từ một tài khoản Twitter mang tên Lauren Goode. Lauren đã lấy tên chú mèo của mình để đề xuất tên gọi của hệ điều hành Android mới. "Một phiếu cho Nougat. Nó thậm chí còn có cả một chiếc đồng hồ chạy Android Wear", Lauren viết lên trang cá nhân. 

So với các phiên bản Android trước đó, Android Nougat hứa hẹn mang đến cho các thiết bị Android hiệu suất tốt hơn nhờ vào việc tối ưu máy theo từng ngữ cảnh.

Tính năng của Android Nougat

Phiên bản này cũng bổ sung tính năng giống với 3D Touch trên iPhone 6S và chế độ Night Mode để bảo vệ sức khỏe người dùng trước ánh sáng xanh. 

Android Nougat

Nougat là tên loại kẹo được làm từ đường hoặc mật ong và các loại quả cứng như quả hạnh nhân, quả hồ trăn hoặc quả phỉ…. Kẹo Nougat có thể mềm dẻo hay cứng giòn tùy từng loại, nhưng loại nào cũng rất dính. Nougat còn có tên gọi khác là “Kẹo hạnh phúc”. 

Trước khi chính thức mang tên Nougat, Android N được đồn đoán sẽ có tên gọi "Nutella" - một loại “kem” phết bánh mỳ làm từ 2 nguyên liệu chính là cacao và hạt dẻ.

Nguồn: zing