Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC THỊ SÁT THI THPT QUỐC GIA

Sáng 1.7, buổi thi đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia 2016, Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đã kiểm tra tại một số cụm thi ở Hà Nội.

Tại cụm thi số 3 do Trường ĐH Thủy Lợi chủ trì, Trưởng ban chỉ đạo cụm thi cho biết, có 12.763 đăng ký dự thi và hôm qua đã có 12.564 thí sinh (đạt 98,44%) đến làm thủ tục dự thi ở 8 điểm tại 7 trường ĐH trên địa bàn thành phố; 1.060 cán bộ, sinh viên làm công tác tổ chức, 250 sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ…; cung cấp nước uống miễn phí, mở cửa hội trường để phụ huynh ngồi đợi.

 Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đã kiểm tra tại một số cụm thi ở Hà Nội

Tại cụm thi do Học viện Kỹ thuật quân sự chủ trì, Giám đốc, thiếu tướng Nguyễn Công Định cho biết, có hơn 97% đến làm thủ tục dự thi. Sáng nay có một thí sinh đến muộn quá giờ quy định (7 giờ 50 phút) đã không được vào dự thi. Đây là thí sinh tự do và cho biết nhầm lịch thi của năm ngoái nên tưởng 8 giờ mới bắt đầu vào phòng thi.

Cũng theo ông Định, một thí sinh ở điểm thi Trường ĐH Tài nguyên môi trường sức khoẻ không ổn định, em này cho biết hay bị ngất, nên điểm thi đó đã bố trí rất cẩn thận về y tế, có xe cấp cứu kịp thời; những lỗi cố tật của cán bộ coi thi được nhắc nhở, quán triệt liên tục trong quá trình tập huấn. Khi kiểm tra cơ sở vật chất, những quạt trần có hiện tượng rung lắc được lắp lại để tránh sự cố xảy ra.

Nguồn: thanhnien