Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT TẮT WEBCAM TRÊN WINDOWS 10

Bạn đang tìm cách tắt webcam trên Windows 10? Thủ thuật sau đây sẽ hướng dẫn từng bước vô hiệu hóa webcam trong hệ điều hành Windows 10.

Thủ thuật tắt webcam trên Windows 10

Cách tắt webcam trên Windows 10

Truy cập vào Start và nhập vào khóa tìm kiếm webcam, chọn Webcam privacy settings trong kết quả hiện ra. Tìm nút chuyển đổi với nhãn Let apps use my camera và tiến hành chuyển sang trạng thái Off.

Bạn có thể đi xa hơn bằng cách kích chuột phải vào Start và chọn Device Manager, sau đó tìm kiếmImaging Devices trong danh sách. Kích chuột phải vào thiết bị, sau đó chọn Disable để ngăn máy ảnh làm việc và nhấn Yes để xác nhận.

Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn khởi động lại hoặc cài đặt một bản cập nhật có thể lùi lại thay đổi này.

Người dùng Windows cũng có một lựa chọn khác, đó là vô hiệu hóa webcam trong BIOS hệ thống. Chỉ cần khởi động lại hệ thống, nhấn phím tắt (thường là F2 hoặc Del) để truy cập BIOS trước khi vào màn hình chào mừng của Windows.

Khi truy cập đến BIOS, bạn có thể tìm kiếm nội dung liên quan đến máy ảnh, chẳng hạn như “CMOS camera”, “integrated camera” hoặc “webcam”. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển trong BIOS và quan sát hướng dẫn ở phía dưới chân màn hình để biết cách lựa chọn hoặc vô hiệu hóa webcam khi tìm thấy lựa chọn tương đương trong danh sách.

Chúc bạn thực hiện thành công.

Nguồn: pcworld