Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

RA MẮT ROBOT CHĂM SÓC SỨC KHỎE MỚI

Hãng Pillo Health vừa cho ra mắt robot chăm sóc sức khỏe. Điểm đặc biệt là robot này có thể nhận diện và phát thuốc đúng cho từng thành viên trong gia đình.

Với tên gọi là Pillo, robot này kết hợp machine learning (máy học), nhận dạng khuôn mặt, video conferencing (hội thoại thấy hình), và tự động hóa để tạo ra một trợ lý sức khỏe cá nhân, với khả năng phân phát các loại vitamin và thuốc cho mỗi thành viên trong gia đình. 

Ra mắt robot chăm sóc sức khỏe mới

Robot chăm sóc sức khỏe có thể làm gì?

Pillo có thể nhận ra gương mặt và giọng nói của từng người, sau đó phát thuốc phù hợp, vào những thời điểm thích hợp, và tự động sắp xếp các loại thuốc trước khi cho chúng chạy ra ngoài.

Chưa hết, theo công bố của nhà sản xuất, Pillo còn có thể trả lời các câu hỏi về sức khỏe của người dùng, đồng bộ dữ liệu với điện thoại và thiết bị đeo theo dõi sức khỏe, đồng thời cho phép bạn gọi điện video với các chuyên gia sức khỏe thật sự. Ngoài những tính năng hữu ích, robot cũng có thiết kế khá ngộ nghĩnh với hai con mắt có thể nhấp nháy.

Rõ ràng, nếu đúng như những gì Pillo Health giới thiệu, robot chăm sóc sức khỏe nói trên thực sự là một sản phẩm vô cùng hữu ích và đầy tiềm năng. Hiện công ty này đang thực hiện một chiến dịch gây quỹ trên Indiegogo cho mục tiêu sản xuất hàng loạt. Nếu đặt hàng bây giờ, bạn có thể mua Pillo với giá 269 USD, trong khi giá bán lẻ dự kiến của nó là 599 USD. Theo kế hoạch, những con robot chăm sóc sức khỏe đầu tiên sẽ đến tay khách hàng vào tháng 7/2017.

Tham khảo: Indiegogo​