Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

RA MẮT MẪU XE ĐẠP THÔNG MINH XIAOMI

Xiaomi vừa giới thiệu mẫu xe đạp thông minh mới của mình. Điểm đặc biệt là mẫu xe đạp thông minh Xiaomi này rất đẹp và giá bình dân..

xe đạp thông minh xiaomi

Vừa mới đây, Xiaomi vừa có buổi họp báo công bố mẫu xe đạp điện phiên bản mới của mình với tên gọi Qicycle Electric Folding Bike.

Tính năng của xe đạp thông minh Xiaomi

Ngay từ cái tên chúng ta cũng hiểu được ngoài việc là 1 chiếc xe đạp điện, tính năng còn lại của QiCycle là có thể gập gọn lại để có thể cất vừa những nơi có diện tích chật hẹp như cốp sau ô tô.

QiCycle có 3 màu cơ bản là Trắng, Đỏ, Xanh, Vàng và Đen. QiCycle được trang bị một động cơ 250W 36V kết hợp với những thuật toán đo mô men để trợ lực cho bàn đạp. Bên trong phần trụ thân xe là một chuỗi Pin sạc chuẩn 18650 được đấu nối đủ để xe chạy được tới 45 km cho mỗi lần sạc đầy.

QiCycle có 3 màu cơ bản là Trắng, Đỏ, Xanh, Vàng và Đen.

Là một chiếc xe điện thông minh, Xiaomi trang bị cho QiCycle một máy tính nhỏ để quản lý và theo dõi thông số trong suốt quá trình sử dụng như lượng calo đã tiêu thụ, quãng đường đã chạy trong ngày, tốc độ và nhiều thứ liên quan khác. Những thông số này sẽ được gửi về điện thoại thông qua ứng dụng Mi Fit hoặc Mi Home để tính toán và đưa ra những gợi ý phù hợp cho người dùng.

Ngay cả khi xe hết điện, người dùng vẫn có thể đạp xe thoải mái nhờ bộ đĩa líp nhiều tầng do hãng sản xuất đĩa líp nổi tiếng của Nhật Bản là Shimano chế tạo, nhờ bộ líp số nhiều tầng này, chúng ta sẽ thoải mái tăng giảm độ nặng của bàn đạp để chạy xe không biết mệt mỏi.

Giá bán xe đạp thông minh QiCycle

QiCycle chỉ có giá khoảng 10 triệu đồng, tương đương các loại xe đạp điện đang bán tại thị trường Việt Nam. Và đây là lúc chúng ta có thể quên đi những chiếc xe đắt đỏ trước đây và tiếp tục chờ mong QiCycle.

Nguồn: genk