Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ƯU ĐIỂM CỦA TRÌNH DUYỆT EDGE

Mới đây, Microsoft thực hiện một bài kiểm tra trên laptop Surface Book dưới điều kiện phòng thí nghiệm để chứng minh ưu điểm của trình duyệt Edge.

Nhà sản xuất Windows tự hào trình duyệt Edge có thể tiết kiệm 70% pin so với Chrome và 43% so với Firefox trên cùng một laptop. Trước đây, Microsoft còn khẳng định trình duyệt Edge nhanh hơn 112% so với Chrome.

Dưới đây là kết quả của phòng thí nghiệm dưới dạng đồ thị:

Ngoài ra, Microsoft đo cả thời lượng pin trên máy tính, tablet Windows 10 trong thực tế, sử dụng thông tin ẩn danh từ người dùng:

Theo Thời báo Phố Wall, Microsoft có thể là người giành chiến thắng trong các phép đo về pin. Công ty hứa hẹn trình duyệt Edge còn càng tiết kiệm năng lượng hơn với bản cập nhật Windows 10 Anniversary vào mùa hè năm nay. Bản cập nhật còn bổ sung hỗ trợ tiện ích mở rộng cho các công cụ như trình quản lý mật khẩu LastPass.

Dù vậy, Edge vẫn là kẻ thua cuộc trong cuộc chiến trình duyệt nói chung: dù có gần 300 triệu người đang dùng Windows 10, dữ liệu mới nhất từ W3Counter cho thấy tổng thị phần của Edge và Internet Explorer chỉ là 10,3%, thấp hơn nhiều so với 58,7% của Chrome.

Theo BI