TPHCM CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN LỚP 10 TRƯỜNG NĂNG KHIẾU NĂM 2016

Chiều ngày 20/6/2016, Trường phổ thông Năng khiếu (ĐHQG TP.HCM) công bố kết quả thi và điểm chuẩn lớp 10 trường năng khiếu năm 2016 cho hai cơ sở.

Điểm chuẩn lớp 10 trường năng khiếu năm 2016

Cơ sở 1 thuộc quận 5, tuyển 245 em cho 7 lớp chuyên Toán, Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, tiếng Anh và Ngữ văn (mỗi lớp 35 học sinh) và 135 em cho 3 lớp không chuyên (mỗi lớp 45 học sinh).

Cơ sở 2 đóng tại khu Đại học Quốc gia TP HCM, quận Thủ Đức, tuyển 210 học sinh cho các lớp chuyên Toán, Vật lý, Hóa học, tiếng Anh (2 lớp) và Ngữ văn (mỗi lớp không quá 35 học sinh).

Học sinh nộp hồ sơ nhập học 23/6 đến 27/6.

Trường hợp thiếu các loại giấy tờ, phụ huynh làm giấy cam kết ghi rõ ngày nộp bổ sung, hạn chót 11g30 thứ tư 29/6. Nếu quá hạn sẽ bị xóa tên trong danh sách trúng tuyển.

Trường hợp rút hồ sơ, khi đã nộp hồ sơ, nếu phụ huynh có thay đổi muốn rút hồ sơ để nộp vào các trường khác, phụ huynh cần làm đơn rút hồ sơ trong đó có ghi rõ nội dung đồng ý xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển vào Trường phổ thông Năng khiếu.

Nhận mẫu đơn và nộp đơn tại văn phòng.Về số tiền đã nộp nhà trường sẽ giữ lại 200.000 đồng và hoàn trả số tiền còn lại.

Nộp hồ sơ trường phổ thông năng khiếu

1. Lý lịch học sinh,

2. Giấy khai sinh (bản trích lục hoặc bản sao),

3. Học bạ các năm học trung học cơ sở (bản chính),