Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHƠI BÓNG ĐÁ TRÊN FACEBOOK MESSENGER?

Chơi bóng đá trên Facebook Messenger, tại sao không? Thủ thuật sau đây sẽ hướng dẫn bạn chơi bóng đá thỏa thích trên Facebook Messenger.

Hướng dẫn chơi bóng đá trên Facebook Messenger

Bạn chỉ cần gửi một biểu tượng hình bóng rổ trong giao diện trò chuyện là bạn đã có thể cùng bạn bè của mình so tài.

Chính vì lợi thế về giao diện đơn giản, dễ thao tác mà trò chơi này nhanh chóng chiếm được khá nhiều tình cảm của người dùng, thậm chí là họ chơi không giỏi cho lắm.

chơi bóng đá trên Facebook Messenger

Cách chơi bóng đá trên Facebook Messenger

Nhận ra được sự phổ biến của trò chơi này, Facebook đã tiếp tục bổ sung một trò chơi mới, xoay quanh về bộ môn bóng đá với chủ đề “giữ bóng trên không”.

Cách thức hoạt động của trò chơi này tương tự như trò chơi bóng rổ, đó là chọn một người bạn bất kỳ và gửi họ một biểu tượng hình bóng đá. Một khi được gửi, bạn hãy nhấn vào biểu tượng này (trong trường hợp không hoạt động, bạn hãy nhấn thêm vài lần nữa). Khi đó, trò chơi sẽ được bắt đầu.

Trong giao diện chính của trò chơi, bạn phải liên tục nhấn vào trái banh càng nhiều càng tốt để giữ cho nó không bị rơi ra khỏi cạnh dưới màn hình. Mỗi lần nhấn trúng sẽ được cộng điểm, bạn có thể so sánh điểm này với bạn bè.

Hiện tại, hãng vẫn chưa công bố lý do gì khi liên tục cung cấp các trò chơi khác nhau – có thể liên quan đến mùa bóng đá Euro hay đơn thuần chỉ là thử nghiệm những tính năng mới trên Facebook messenger.

Nguồn: pcworld