Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

TẢI ỨNG DỤNG BIÊN TẬP VIDEO CHO ANDROID, IOS MIỄN PHÍ

Một ứng dụng biên tập video cho Android, iOS với nhiều tính năng thú vị, sử dụng đơn giản và hoàn toàn miễn phí. 

Ứng dụng này có tên là Lomotif. Với dung lượng nhỏ gọn, Lomotif cho phép người dùng nhanh chóng tạo ra những đoạn clip nhạc ngắn từ chính những đoạn video clip hoặc hình ảnh của bạn. Lomotif sẽ cho phép người dùng chèn nhạc nền vào trong các clip sẵn có, hoặc tạo nên clip slide trình diễn hình ảnh với nhạc nền do người dùng tùy chọn.

Tải ứng dụng biên tập video cho Android: tại đây

Tải ứng dụng biên tập video cho iOS: tại đây

Cách sử dụng ứng dụng biên tập video cho Android, iOS

Từ giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn nút “Start” để bắt đầu, ứng dụng sẽ cho phép người dùng chọn những đoạn video clip hoặc những hình ảnh có trên thiết bị của mình hoặc có trên tài khoản Facebook/Instagram (đã được đồng bộ hóa) để đưa vào đoạn clip trình diễn.

Sau khi chọn xong các hình ảnh, nhấn phím mũi tên chỉ qua phải (khoanh tròn ở hình minh họa) để qua bước tiếp theo.

Bước sau đó, ứng dụng sẽ cho phép người dùng chọn nhạc nền cho đoạn video trình diễn. Bạn có thể sử dụng những đoạn nhạc do ứng dụng gợi ý cung cấp, hoặc có thể chọn mục “My Music” để tìm và sử dụng đoạn nhạc của chính mình.

Lomotif cung cấp một kho nhạc rất lớn và đa dạng, người dùng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm được bài hát hoặc bản nhạc mà mình yêu thích để dùng làm nhạc nền. Sau khi chọn được bản nhạc yêu thích, nhấn vào nút mũi tên chỉ qua phải để sang bước tiếp theo.

Cuối cùng, ứng dụng sẽ cho phép bạn xem lại đoạn video clip được tạo ra từ những hình ảnh hoặc clip ngắn mà bạn đã chọn. Lomotif cho phép bạn tạo ra những đoạn clip ngắn 15 hoặc 30 giây, trong đó clip 15 giây dùng để chia sẻ lên Instagram. Nếu muốn thực hiện clip 30 giây, bạn nhấn vào mục “Lomotif 30s” ở bên dưới. Bạn cũng có thể nhấn biểu tượng dấu “+” để thêm các đoạn clip hoặc hình ảnh khác vào clip hiện tại của mình.

Nếu đã cảm thấy ưng ý với đoạn clip tạo ra, bạn nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên chỉ xuống ở góc trên bên phải rồi nhấn “Yes” từ hộp thoại hiện ra để lưu lại đoạn video đã được tạo ra bởi ứng dụng Lomotif.

Cuối cùng, Lomotif sẽ cho phép người dùng tùy chọn để chia sẻ đoạn video clip được tạo ra lên mạng xã hội (Facebook, Twitter, Instagram) hoặc gửi qua tin nhắn Facebook Messenger, gửi qua Email...

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng đoạn clip của bạn, bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp, hoặc nhấn nút “No, Thanks. I’ll share later” để bỏ qua hộp thoại này và quay trở lại giao diện chính của ứng dụng để có thể tạo nên những đoạn clip mới.

Với sự trợ giúp của Lomotif, người dùng có thể tạo ra những đoạn clip ngắn trình diễn ảnh hoặc có thể lồng âm nhạc vào trong những đoạn clip sẵn có của mình để tạo nên những clip thú vị và độc đáo.

Nguồn: dantri